ดู The Voice 2018 24 ธันวาคม 2561 ย้อนหลัง

The Voice — 24 ธันวาคม 2018 8:01 pm

กเวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 แล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดอยู่ในตอนนี้อย่าง “The Voice Thailand 2018 เสียงจริงตัวจริง” โดยรายการ “The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในรอบที่ 2 ของการแข่งขันที่มีชื่อว่ารอบ Knock Out ครับ
หลังจากที่สิ้นสุดไปแล้วในการแข่งขันรอบ Blind Audition วันนี้นี้พบกับกติกาใหม่ของเดอะวอยซ์ เพราะโดยปกติในรอบนี้จะเป็นรอบ Battle แต่ปีนี้ รอบ Knock Out 0tมาก่อนเป็นสัปดาห์แรก เพราะผู้เข้าแข่งขันจะได้ร้องเพลงที่ตนเองถนัดอีกรอบ โค้ชเองต้องนำเอาสิ่งที่เด่นที่สุดของลูกทีมแต่ละคนออกมาโชว์ ซึ่งโค้ชทั้ง 4 เห็นด้วยกับกติกาใหม่ที่จะได้เห็นตัวตนของลูกทีมชัดขึ้น แต่ก็มีข้อเสียตรงที่โค้ชเลือกยากมาก เพราะจะมีถูกคัดออก
ในสัปดาห์นี้เราจะได้พบกับรถบัส พลอย ซิลวี่ พี่ฝ้าย อาจารย์เบน ต่างคนก็ต่างเริ่มมีแฟนคลับกันไปบ้างแล้ว อย่างเช่น รถบัส เด็กหนุ่มดูธรรมดา ทำงานสุจริต ขับรถส่งของ หัดร้องเพลง ด้วยตัวเอง แต่ยังไงก็ต้องลุ้นกันว่าใครจะอยู่ใครจะไปในรายการ The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” คืนนี้ทางช่อง PPTV ครับผม

ดู ย้อนหลัง – กูชิล

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ