ดูThe Voice Kids Thailand 4 (Ep.2) วันที่ 24 มกราคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 24 มกราคม 2016 7:53 pm


มาถึงอาทิตย์ที่สองแล้วครับกับรายการร้องเพลงสำหรับเด็กที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทยอย่างรายการ The Voice kids Thailand season 4 โดยรายการ The Voice kids Thailand season 4 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 นี้ยังคงมีความสนุกสนานจากการคัดเลือกมาให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ
อาทิตย์นี้โค้ชทั้งสามของเราได้แก่โค้ชติ๊ก ชีโร่, โค้ชรัดเกล้า อมรดิษ, โค้ชลุลาจะต้องมา “ปิดตา เปิดใจ ใช้หู” ฟังเสียงของหนุ่มน้อยช่างฝันวัย 14 ปีอย่างน้องเพชร-เจษฎา สุขารมณ์ ที่แม้ว่าน้องเขาจะล้มสักกี่ครั้งแต่ไม่เคยสิ้นหวัง นำความเสียใจมาเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองสู้ต่อไปด้วยเอกลักษณ์น้ำเสียงนุ่มๆ เฉพาะตัว แต่เต็มไปด้วยพลังและอารมณ์ สะกดใจทั้งโค้ชและผู้ฟังทั่วทั้งฮอลล์ให้ต้องตะลึงงันรวมไปถึงผู้เข้าแข่งขันสายพลัง!! ที่ทำให้ โค้ชรัดเกล้า, โค้ชติ๊ก ชีโร่ และ โค้ชลุลา ถึงกับต้องอึ้งไม่แพ้กันเพราะน้องอาจิง-จีรนันท์ เหล่าธนพงศ์ สาวหมวยที่มาพ่นไฟนั้นเอมีอายุเพียงแค่ 12 ปี เท่านั้นที่ทำให้ทุกคนต้องร้อง ว้าว!!! ตั้งแต่เปล่งเสียงโน้ตตัวแรก ทั้งความสามารถและเทคนิคแพรวพราว ชนิดไม่ธรรมดา ถึงขนาด 3 โค้ช พร้อมใจลุกขึ้นปรบมือรัวๆ มีแต่เพชรเม็ดงามขนาดนี้…โค้ชทั้ง 3 จะใช้กลเม็ดหลอกล่ออย่างไร และสุดท้ายแล้ว “ใคร” จะได้อยู่กับ “ใคร”
การแข่งขันในรอบ blind audition เย็นนี้โค้ชแต่ละคนจะได้ลูกทีมไปคนละกี่คนในสัปดาห์นี้ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ The Voice kids Thailand season 4

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ