ดูThe Voice Thailand 3 (เดอะวอยซ์3) ย้อนหลัง วันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 รอบ Knock Out2

The Voice — 23 พฤศจิกายน 2014

ผ่านพ้นกันไปแล้วครึ่งทางกับรอบ Knock Out ในรายการ The Voice เสียงจริง ตัวจริง Season 3 Presented By TruemoveH โดยในสัปดาห์วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2557 นี้จะเป็นการแข่งขันในรอบ Knock Out เป็นสัปดาห์สุดท้ายเพื่อคัดเลือกผู้ที่มีฝีมือเข้าสู่รอบ Live Show หรือรอบการแสดงสดต่อไป

การแข่งขันในสัปดาห์นี้ยังคงเหลือผู้เข้าแข่งขันอีกทั้งหมด 16 คนจาก 4 ทีมๆ ละ 4 คนซึ่งในรอบนี้วันนี้จะต้องมีการคัดเลือกให้เหลือแค่ทีมละ 2 คนดังนั้นจึงเทากับว่ามีเพียงแค่ 8 คนเท่านั้นที่จะก้าวเข้าสู่รอบต่อไปส่วนจะเป็นใครบ้างนั้นเราไปดูกันครับ

และสำหรับไฮไลท์ของรายการในสัปดาห์นี้ได้แก่ทีมของโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มที่จับเอาโจแอนนาวารี, อิ๋งอิ๋ง ธุรดี, กีตาร์ เพลงประพันธ์ และจิมมี่สุรชัยมาแข่งขันกันโดยธีมของเพลงที่โค้ชคิ้มให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนเลือกมาร้องนั้นล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่ต้องใช้อารมณ์ประกอบด้วยกันทั้งสิ้น เขาทั้งสี่จะทำกันได้หรือไม่และใครที่จะเป็นสองในสี่ที่เข้ารอบการแสดงสดเราไปลุ้นพร้อมๆ กันครับ

นอกจากทีมของโค้ชคิ้มแล้วยังมีทีมของโค้ชโจอี้บอยที่เอาฝ้าย ปราง ชีส และเกรท มาชนกัน ส่วนทีมของโค้ชก้อง สหรัถก็ได้แก่แนท กอล์ฟ จอห์นและบอม และทีมของโค้ชแสตมป์ก็ได้แก่ฟาร์ม พืช เอ๋ นาถ

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือความสนุกสนานของรายการ The Voice เสียงจริง ตัวจริงซีซั่น 3 ประจำอาทิตย์นี้โดยสามารถติดตามได้ทางช่อง 3 เวลาเดิม 17.15 น.

ดูThe Voice ย้อนหลัง

แบบเต็ม


แบบเรียงตามนักร้อง

The voice เดอะว้อยซ์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17:15-19:15น.
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ