ดู The Voice Kids 21 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 21 พฤษภาคม 2017 9:12 pm


มาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็กที่โด่งดังมากที่สุดตลอด 5 ปีที่ผ่านมาอย่างรายการ The Voice Kids Thailand Season 5 โดยรายการ The Voice Kids Thailand Season 5 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 นี้มีความสนุกสนานมากมายรอคอยทุกท่านอยู่ครับ
หลังจากที่ผ่านพ้นมาหลายสัปดาห์กับรอบแรกซึ่งก็คือรอบ Blind Audition ในสัปดาห์นี้ก็ถือเป็นสัปดาห์สุดท้ายของรอบ Blind Audition กันแล้วครับโดยในวันอาทิตย์นี้คุณหนู คุณน้อง ทั้งหลายต้องแสดงความสามารถอย่างสุดฝีมือเพื่อที่ว่าจะได้เป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบไปสู่รอบต่อไปครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการในสัปดาห์นี้มีอยู่สองท่านด้วยกันคือน้องจินนี่ นาตาชา รัตนเพชร สาวน้อยเสียงหวาน อายุ 14 ปี ที่เดินทางไกลมากจากภูเก็ต มาพร้อมกับโชว์ร้องเพลง ป๊อปลูกทุ่ง ที่ไม่เหมือนใคร ทำเอาโค้ชนั่นต้องคิดหนักกันเลยทีเดียว
ส่วนอีกคนหนึ่งคือน้องเนม ชลพัชร ชื่นบุญงาม นักร้องหนุ่ม อายุ 14 ปี เช่นเดียวกัน จากจังหวัด นครปฐม ที่มาพร้อมกับเสียงแนวป๊อป ซึ่งน้องเนมนั้นมีโค้ชในดวงใจที่ตั้งใจเลือกมาจากที่บ้านอยู่แล้ว มาลุ้นกันว่าเป็นโค้ชท่านใด
ความสนุกสนานมากมายที่ว่านี้มีให้ได้รับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ The Voice Kids Thailand Season 5 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7


The Voice ช่วงที่ 8


The Voice ช่วงที่ 9 – กำลังอัพโหลด
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ