ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 21 กุมภาพันธ์ 2016

​รายการ The Voice Kids ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ถือเป็นรอบ Battle ในสัปดาห์แรกที่หลังจากที่โค้ชทั้งสามอันได้แก่โค้ชโต๊งเหน่ง โค้ชติ๊ก ชีโร่ และโค้ชลุลาได้เด็กในทีมครบแล้วคราวนี้ก็ถึงทีที่จะต้องคัดเด้กออกจากการแข่งขันด้วยรอบ battle ซึ่งในรอบนี้แต่ละทีมจะต้องผลดเปลี่ยนหมุนเวียนกันร้องทีมละ 3 คนจากนั้นคัดออก 2 คนเพื่อให้เหลือ 1 คนเข้าสู่รอบของการแสดงสด

​สำหรับไฮไลท์เด็ดของรายการประจำสัปดาห์นี้ต้องจับตาดูทีม โค้ชติ๊ก ชิโร่ กับการรวมตัวของน้องๆ ที่มีความสดใส น่ารัก น่าหยิก นำโดยสาวน้อยที่ชอบกินปลาทูเป็นชีวิตจิตใจอย่างน้องพรีม ตามติดด้วยหนุ่มน้อยมาดทะเล้น น้องกัปตัน และ 2 แฝดพลังผสานเน้องเจฟฟรี่ และน้องโจอี้ในเพลง “L.O.V.E.”

ส่วนทีมของโค้ชต๊งเหน่ง รัดเกล้าก็ไม่น้อยหน้า!! หยิบเอาเพลง “Oops!…I did it again” และเพลง “Baby one more time” มาเรียบเรียงใหม่ให้ น้องแพงจัง, น้องเพลงและน้องพิมได้โชว์ความสามารถอย่างเต็มพิกัด กับลีลาการร้องที่บอกได้คำเดียวว่า แซ่บ…ซี๊ดดดด มากๆ ถึงขนาด “โค้ชลุลา” ยังนั่งไม่ติดเก้าอี้ แล้วแบบนี้โค้ชเจ้าของทีมจะทำยังไง

แค่สองทีมนี้ก็จัดว่าเด็ดแล้วยิ่งได้เจอทีมลุลาเข้าไปอีกหนึ่งทีมก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความมันแบบฉุดไม่อยู่แต่จะมันแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันเองครับกับรายการ “The Voice Kids Thailand” วันนี้

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ