ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 20 กันยายน 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 20 กันยายน 2015 8:14 pm


​เข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 แล้วครับกับรอบ blind audition ของรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง Season 4 โดยเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาโค้ชทั้งสี่คนอันได้แก่โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม โค้ชสิงโต นำโชค โค้ชก้อง สหรัถและโค้ชโจอี้ บอย ได้ลูกทีมไปคนละเท่าๆ กันดังนั้นในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2558 นี้เราไปลุ้นพร้อมๆ กันครับว่าจะมีผู้เข้าแข่งขันสักกี่คนที่จะเข้าสู้รอบต่อไปและโค้ชแต่ละท่านจะได้ลูกทีมประจำสัปดาห์นี้ไปกี่คน

​สำหรับการแข่งขันประจำสัปดาห์นี้ต้องบอกว่ามีครบทุกรสชาติจริงๆ ครับทั้งผู้ชาย ทั้งผู้หญิง ทั้งมาเดี่ยวมาคู่มีหมดแถมยังมีผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ Blind Audition จากปีที่แล้วมาช่วงชิงตำแหน่งอีกครั้งในปีนี้แต่พวกเขาเหล่านั้นจะมีสักกี่คนที่จะมีเสียงร้องและลีลาที่โดนใจคณะกรรมการโค้ชทั้ง 4 คนต้องมาดูกัน

​และหากใครที่อยากรู้ว่าในสัปดาห์นี้จะมีผู้เข้าแข่งขันคนใดหรือทีมใดที่จะทำให้โค้ชทั้งสี่หันมาพร้อมๆ กันแล้วล่ะก็ต้องบอกว่าสัปดาห์นี้ไม่ผิดหวังครับเพราะมีแน่นอนแต่จะมีในช่วงไหนของรายการและผู้เข้าแข่งขันที่โชคดีท่านนั้นจะเลือกโค้ชคนใดต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิดครับ

​ร่วมติดตามความสนุกสนานทางด้านสุนทรียศิลป์ทางหูไปพร้อมๆ กันครับกับรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ