ดูThe Voice Season 4 วันที่ 20 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 20 ธันวาคม 2015 10:14 pm


​ในที่สุดรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริงซีซั่นก็ดำเนินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายอย่างแท้จริงแล้วครับเพราะหลายคนคิดว่าการตัดสินในรอบ Final เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ตัวแชมป์ The voice คนล่าสุดแล้วก็จบกันเหมือนกับทุกๆ ปีแต่ในปีนี้ต้องบอกว่าพิเศษสุดและแปลกไปกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเพราว่ามีการ “จัดคอนเสิรต” ครับ
​รายการ The Voice Thailand Season 4 ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2558 นี้เป็นการนำเอาศิลปินและผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงตั้งแต่ season 1 จนถึง season 4 ทีเป็น season ปัจจุบันล่าสุดที่เพิ่งจบไปมาประชันขันแข่งแบทเทิลกันแบบแมทซ์ต่อแมทซ์ เพลงต่อเพลงและคู่ต่อคู่เพื่อให้ผู้ชมและโค้ชทั้งสี่อันได้แก่โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชสิงโต นำโชค, โค้ชโจอี้ บอยและโค้ชก้องสหรัถ ได้ชมถึงความสามารถและพัฒนาการของพวกเขาว่ามีการพัฒนาไปในทิศทางใด อย่างไร ดีขึ้นหรือไม่หรือแย่ลงกว่าเก่า งานนี้ไม่มีการให้คะแนนใดๆ ทั้งสิ้นมีเพียงแค่ความสุข ความสนุกสนานที่บรรดาศิลปิน The Voice ทั้งหลายต่างขนมามอบให้ทุกคนเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า 2558ต้อนรับปีใหม่ 2559
​ดังนั้นหากวันอาทิตย์นี้ใครที่ยังไม่มีแพลนหรือแผนการไปไหนล่ะก็อย่าลืมที่จะเปิดโทรทัศน์ช่อง 3 เวลาประมาณ 16.40 น.โดยประมาณเพื่อรับชมรายการ The Voice Thailand ตอนพิเศษเพราะตอนนี้สี่ปีมีเพียงแค่ครั้งเดียวครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Season 4 วันที่ 20 ธันวาคม 2558

The voice เดอะว้อยซ์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17:45-19:15น.
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ