ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 20 พฤศจิกายน 2016 5:34 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดในรอบหลายปีอย่างรายการ The Voice Thailand Season 5 โดยรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริงในช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันแบบสนุกสนานอย่างแน่นอนครับดังนั้นห้ามพลาด
หลังจาก 5 สัปดาห์ที่มีการออกอากาศเมื่อเดือนก่อนๆ ที่ผ่านมาอยู่ในรอบ Blind Audition หรือรอบคัดเลือกในสัปดาห์นี้ก็ยังคงเป็นรอบ Blind Audition เหมือนดังเช่นเคยครับหากแต่ว่ามันจะเป็นสัปดาห์ที่ 6 และเป็นสัปดาห์สุดท้ายของรอบ Blind Audition ที่โค้ชทั้ง 4 อันได้แก่ โค้ชสิงโต นำโชค, โค้ช โจอี้ บอย, โค้ช ก้อง สหรัถ และโค้ชใหม่ล่าสุดอย่างโค้ชดา เอ็นโดรฟิน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาคนที่มีน้ำเสียงดี มีลีลาเด่นและที่สำคัยคือต้องสามารถฝึกให้มีการพัฒนาไปได้มากขึ้นกว่าปัจจุบันไปอยู่ทีมของตนเองเพื่อขับเคี่ยวให้เขาหรือเธอนั้นก้าวขึ้นเป็นแชมป์ The Voice ในสัปดาห์นี้แต่ว่าผู้ร่วมทดสอบในสัปดาห์นี้จะได้ตามที่ได้คาดหวังเอาไว้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับ
ความสนุกสนานแห่งเสียงเพลงทั้งหมดทั้งมวลที่ว่านี้มีให้ได้รับชมกันในรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงวันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD เวลา 16.55 น. ครับผม

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ