ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 2 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 2 ตุลาคม 2016

เป็นสัปดาห์ที่ 4 แล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงในตำนานอย่างรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริงซีซั่น 5 โดยรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริงซีซั่น 5 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2559 นี้ยังคงอยู่กันในรอบออดิชั่นเหมือนเคยครับ
สำหรับสัปดาห์นี้เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่บรรดาโค้ชทั้งสี่ได้แก่โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ช สิงโต นำโชค, โค้ช โจอี้บอยและโค้ชมือใหม่อย่างดา เอ็นโดรฟินต้องขายของเพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันมาร่วมทีมของตนเองอีกครั้งหนึ่งเพราะผู้เข้าประกวดในสัปดาห์นี้มีฝีมือมากมายหลายท่านเลยครับโดยเฉพาะผู้เข้าแข่งขัน เข้าประกวดท่านหนึ่งที่ฝีไม้ลายมือดีถึงดีมากขนาดที่ว่าโค้ชทั้งสี่ยอมขายของกันเพื่อแย่งตัวแต่ผู้เข้าประกวดคนนี้กลับมีทีเด็ดทำทีว่าจะเลือกใครแล้วก็ไม่เลือกทำเอาโค้ชทั้งสี่หงายเงิบและเดาใจไม่ถูกว่าท้ายที่สุดแล้วจะเลือกใครแต่ถึงอย่างไรในสี่คนนี้ก็ต้องมีสักหนึ่งคนที่เป็นโค้ชของตนซึ่งเราเองคงต้องมาดูกันครับว่าใครจะเป็นโค้ชผู้โชคดีที่ได้ตัวของผู้เข้าประกวดท่านนี้ไป
นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าประกวดที่มากความสามารถอีกมากมายซึ่งเราเองคงต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ