ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 18 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 18 กันยายน 2016

มาถึงสัปดาห์ที่ 2 ของรอบ Blind Audition ของรายการ The Voice Thailand Season 5 กันแล้วครับโดยรายการ The Voice Thailand Season 5 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 นี้บอกเลยครับว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียใจเพราะวันนี้มีความสนุกสนานมากเลยทีเดียวครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการ The Voice Thailand Season 5 วันนี้เห็นทีคงจะหนีไม่พ้นนักร้องสาวประเภทสองที่ตัวเองบอกว่าเป็น entertainer ที่ชื่นชอบในเพลง rap และใฝ่ฝันว่าจะเป็น rapper ชื่อดังและมีโค้ชที่เลือกมาจากทางบ้านคือโค้ชโจอี้บอยซึ่งโค้ชโจอี้บอยเองก็เล่นทำเอาใจหายใจคว่ำเพราะตัดสินใจกดปุ่มในวินาทีสุดท้ายก่อนเพลงจบแต่ก็ไม่รู้ว่าใส่อารมณ์ร่วมไปกับเพลงมากไปหน่อยหรือว่าชื่นชอบมากเป็นพิเศษเพราะการกดปุ่มของเขาทำเอาปุ่มกดถึงกับหลุดเลยทีเดียวเชียวครับ
นอกจากนี้ยังมีนักร้องหนุ่มจากระยองที่เสียงร้องของเขาทำให้โค้ชทั้งสี่คนหันกลับมาเพื่อแย่งตัวซึ่งน่าจะเป็น 4 Coaches คนแรกในสัปดาห์ที่สองนี้เสียด้วยโดยน้องบูผู้นี้มาในเพลง Live & Learn ที่เป็นสไตลืของตัวเองส่วนจะเพราะแค่ไหนต้องไปรับฟังกันครับ
นอกจากสองหนุ่มที่เป็นไฮไลท์แล้วยังมีผู้เข้าแข่งขันอีกมากมายที่มาท้าทายความสามารถดังนั้นเราจะไปลุ้นพร้อมกันๆ ในรายการครับว่าจะมีใครที่ผ่านรอบ Blind Audition ในสัปดาห์นี้ได้ใน The Voice Thailand Season 5 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ครับ

โดยพบกับ ป๊อป ณัฐนท – Rehab | แต๊งค์ เมธาสิทธิ์ – จดหมายฉบับสุดท้าย | เบ๊นซ์ ณรงค์ชัย – Sweet Home Chicago | ซีโมน ศิลปิณฑ์ – Airplanes | บลู บัญชา – Live & Learn | อะตอม กิตติวัฑฒ์ – แผลในใจ | คิง ภัชรพงษ์ – คนที่ฆ่าฉัน | ไนท์ วิทวัส – Highway to Hell

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1

The Voice Thailand ช่วงที่ 2

The Voice Thailand ช่วงที่ 3

The Voice Thailand ช่วงที่ 4

The Voice Thailand ช่วงที่ 5

The Voice Thailand ช่วงที่ 6
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ