ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 18 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 18 ธันวาคม 2016 8:33 pm


ลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ฮิตที่สุดในรอบทศวรรษนี้อย่างรายการ The Voice Thailand โดยรายการ The Voice Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด
สาเหตุที่ผมบอกให้คุณผู้ชมต้องตั้งหน้าตั้งตารอคอยดูก็เป็นเพราว่าในสัปดาห์นี้จะเป็นรอบ Round Battle รอบสุดท้าย อาทิตย์สุดท้ายก่อนที่อาทิตยืหน้าจะเข้าสู่รอบต่อไปดังนั้นคนที่ผ่านเข้ารอบในวันนี้จึงถือได้ว่ามีความสำคัญมากครับ
สำหรับไฮไลท์ของเดอะวอยซ์ในวันอาทิตย์นี้ ! โค้ชทั้งสี่ได้แก่โค้ชน้องใหม่ ดา เอ็นโรฟิน โคชก้อง สหรัถ โค้ช โจอี้ บอยและโค้ชสิงโต นำโชค ต้องดึงศักยภาพของลูกทีมของตนเองออกมาให้ได้มากที่สุด ซึ่งผู้ที่มา battle กันแต่ละคู่นั้นก็มีฝีไม้ลายมือที่สุดยอดกันเลยจริงๆ สร้างความลำบากใจให้กับโค้ชไม่น้อยเลยทีเดียวเชียวล่ะครับ ซึ่งในรอบ battle ครั้งสุดท้ายนี้ใครจะได้ไปต่อ ใครจะต้องกลับบ้าน และใครจะได้โอกาสที่ 2 ด้วยการ “ขโมย” หรือ “Steal” จากโค้ชหมายตาจ้องมองต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยทีเดียวเชียวล่ะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ห้ามพลาดอย่าง The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงวันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3และช่อง 3 HD ครับผม

สำหรับ เดอะวอยซ์5 ในวันนี้พบกับ – นัด VS เพชร – หวงรัก+ฉันก็รักของฉัน / – นุช VS ไอซ์ – เปลี่ยน / ริเอะ VS ปลา VS แพรว – What Can I Do / เต้ VS โจเซฟ – เพื่อเธอตลอดไป / แต๊บ VS ซีโมน – ใครไม่เกี่ยวถอยไป / ปิ๊ด VS คิง VS โอ๋ – ตาสว่าง

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ