ดูThe Voice Season 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 18 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 18 ตุลาคม 2015

พบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงซีซั่น 4 โดยรายการ The Voice Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 นี้เป็นสัปดาห์แรกของรอบที่สองที่มีชื่อว่ารอบ Battle ซึ่งในรอบนี้ต้องบอกว่าเข้มข้น สนุกสนานมากครับเพราะโค้ชทั้ง 4 ได้แก่โค้ชสิงโต นำโชค โค้ชก้อง สหรัถ โค้ชโจอี้ บอยและโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม นั้นต้องส่งลูกทีมของตนเองมาประหัต ประหารกันเพื่อหาลูกที่ที่มีฝีมือจริงๆ เข้าสู่รอบต่อไปอีกทั้งในรอบ Battle นี้ยังมีสิทธิพิเศษตรงที่ว่าโค้ชทุกท่านสามารถทำการ “ขโมย” หรือ “Steal” ลูกทีมของโค้ชท่านอื่นที่ไม่ได้รับคัดเลือกให้เข้าสู่รอบต่อไปได้อีกด้วยดังนั้นในรอบ Battle นี้จึงไม่อยากให้พลาดกัน

สำหรับไฮไลท์ของเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ประจำสัปดาห์นี้น่าจะอยู่ที่การที่โค้ชทุกท่านได้จับเอาลุกทีมที่คิดว่าสูสีและพอฟัดพอเหวี่ยงกันมาประชันกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมของโค้ชสิงโตที่จับเอาลุกทีมที่สุดแสนจะเคมีตรงกันมาประชันกันทำให้โค้ชสิงโตเองไม่รู้จะเลือกใครเข้ารอบและตัดใครออกไปดีพร้อมกันนี้ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าในสัปดาห์นี้จะมีโค้ชท่านใดที่กดปุ่ม Steal ลูกทีมคนอื่นบ้างหรือเปล่า

เรื่องราวของเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ประจำสัปดาห์นี้จะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหน อย่างไรต้องติดตามรับชมกันได้ใน The Voice Thailand เย็นนี้เวลาเดิมแน่นอนครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1

The Voice Thailand ช่วงที่ 2

The Voice Thailand ช่วงที่ 3

The Voice Thailand ช่วงที่ 4

The Voice Thailand ช่วงที่ 5

The Voice Thailand ช่วงที่ 6
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ