ดู The Voice 2018 17 ธันวาคม 2561 ย้อนหลัง

The Voice — 17 ธันวาคม 2018 8:01 pm

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 ของการค้นหาสุดยอดนักร้องคุณภาพหนึ่งเดียวในประเทศไทยอย่าง “The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” โดยรายการ “The Voice Thailand 2018 เสียงจริงตัวจริง” ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 นี้นั้นเรายังคงอยู่ในช่วง Blind Audition ที่ต้องบอกว่าสนุกสนานมากมายกันเลยทีเดียวเชียวล่ะครับ
สำหรับไฮไลท์ ของการแข่งขัน “ The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” ในรอบ Blind Audition ในวันนี้นั้นยังมี surprise จากผู้เข้าแข่งขันอีกมากมายหลังจากที่ผ่านมา มีหลายสาขาอาชีพ ทั้ง นักร้องอาชีพ นักเรียน คนขับรถ ครูสอนร้องเพลง เป็นต้น แถมในวันนี้ยังมีนักพากย์การ์ตูนและนักร้องอาชีพที่หลายคนรอดูรวมไปถึงคุณพิมพ์ นักร้องนำ วงสมอารมณ์ อีกคนหนึ่งที่แฟนๆรายการ รอดูมาหลายสัปดาห์แล้ว ซึ่งในวันจันทร์นี้คุณพิมพ์จะมาโชว์เพลง ร้องเพลงศัตรูที่รัก ของ Groove rider และอีกคนที่มำให้โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ทเซอร์ไพรซ์ก็คือแอน ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ หรือ แอน AF6 นั่นเองครับ
ความสนุกสนานในการแข่งขันในวันนี้จะน่าติดตามแค่ไหน เพียงใด ต้องรับชมกันในรายการ “The Voice Thailand 2018 เสียงจริง ตัวจริง” ทางช่อง PPTV ครับ

ดู ย้อนหลัง – กูชิล

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ