ดู The Voice 6 17 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 17 ธันวาคม 2017 9:09 pm


ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 ที่เป็นสัปดาห์สุดท้ายของรอบ Blind Audition รอบแรกของรายการประกวดร้องเพลงที่สนุกสนานมากมายที่สุดในระดับประเทศอย่าง “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” โดยรายการ “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าไม่น่าพลาดอย่างเด็ดขาด
สำหรับไฮไลท์ของรายการ “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” ในวันนี้นั้นยังมีเซอร์ไพรส์ เมื่อมีคนในวงการดนตรีมาร่วมแจม หลังจากที่ไกรวิทย์ พุ่มสุโข นักร้องเพลงป็อบชื่อดังในอดีตขึ้นเวที เย็นวันอาทิตย์นี้ การเข้ามาร่วมแข่งขันของ ร็อครุ่นใหญ่ วัย 60 ปี ที่ไม่เคยประกวดเวทีไหนมาก่อน ทำเอาโค้ชทั้ง 4 ถึงกับอึ้ง
แฟนๆรายการต่างคาดเดากันว่าอาจจะเป็น คุณเอ็ดเวิร์ด คาไลโดสโคป ก็เป็นไปได้ หลังจากเจ้าตัวเคยมีข่าวว่าเสียชีวิตแล้ว เพราะตัดไตสู้โรคมะเร็ง แต่จะใช่หรือไม่ต้องรอชมของจริงตัวจริงบนเวทีส่วนผู้เข้าประกวดที่น่าจับตาในวันนี้นั้นได้แก่แร็บหนุ่มจาก จ.เชียงใหม่ ใช้เพลงรักเธอไม่มีหมด มาเขย่าเก้าอี้โจอี้, เอินเอิน-ชลภัทร เศรษฐสิทธิกุล สาวหน้าใสวัย 18 ปี เสียงมิวสิเคิลสไตล์วอลต์ ดิสนีย์ ที่สาวกเพลงการ์ตูนดิสนีย์ต้องรีบมาเชียร์และปัทมา มารศรี สาวน้อยวัย 18 ปี ที่นำเสียงมหัศจรรย์มาพร้อมอารมณ์ที่ยากแท้หยั่งถึง ทำเอาโค้ชทั้ง 4 เอ่ยปากชมไม่หยุด
เรามารับชมไปพร้อมๆ กันครับว่าใครจะได้เข้ารอบต่อไปกับรายการ “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6


The Voice Thailand ช่วงที่ 7


The Voice Thailand ช่วงที่ 8


The Voice Thailand ช่วงที่ 9

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ