ดูThe Voice Kids Season 4 EP. 1 วันที่ 17 มกราคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 18 มกราคม 2016 12:09 am


กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทย ในเอเชียหรืออาจจะเรียกได้ว่าโด่งดังที่สุดในโลกก็ไม่ผิดกับรายการ The Voice Thailand ที่เมื่อการแข่งขันของผู้ใหญ่จบลงไปก็มีการแข่งขันของเด็กตามมาเสมอๆ เป็นเช่นนี้มาหลายปีแล้วและในปีนี้ก็เช่นกันครับในวันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2559 เป็นการเปิดฤกษ์ประเดิมชัยของ The Voice Kids Thailand Season 4 ที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีความสนุกสนานมากมายรอทุกท่านให้ได้รับชมกัน
เช่นเดียวกับการแข่งขันของผู้ใหญ่ที่ในตอนแรกและอีกหลายๆ ตอนจะเป็นรอบ Blind Audition ซึ่งในซีซั่นนี้มีการเปลี่ยนตัวโค้ชแบบยกชุดได้แก่รัดเกล้า อมรดิตหรือนังแย้มของทุกคน, ติ๊ก ชีโร่ เจ้าของฉายาออกมาเต้นและโค้ชลุลาที่จะมาสร้างความบันเทิงและคัดกรองหนูน้อยเจ้าของเสียงอันทรงพลังเพื่อที่จะไต่เต้าเป็นที่หนึ่งในซีซั่นนี้ต่อไป
สำหรับไฮไลท์ของสัปดาห์แรกนี้อยู่ที่สาวน้อยเสียงใสวัย 6 ปี น้องพรีม-ณฐมน อรุณประสบสุข ที่มาในเพลงจังหวะสนุกๆ เล่นเอาโค้ชทั้ง 3 อดใจไม่ไหวต้องขอลุกขึ้นมาเต้นด้วยคน และน้องแหนมเนือง-ณัฐชยา ล้ำเลิศหล้า วัย 14 ปี กับการร้องบาดลึก ซึ่งจะเป็นเพลงอะไรและโค้ชคนไหนจะเลือกเธอทั้งสองต้องติดตามรับชมครับ
ความสนุกสนานของรายการ The Voice Kids Thailand Season 4 รอคอยทุกคนแล้ววันนี้ทางช่อง 3 เวลา 17.10 น.ครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Kids Season 4 EP. 1 วันที่ 17 มกราคม 2559 เรียงคลิปตอนที่ 1-4
(แบบเรียงคลิป พอดูจบเบรคแรกแล้วคลิปเบรคต่อไปจะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ | หรือกดที่คำว่า Playlist เพื่อเลือกตอนย่อย)


The voice เดอะว้อยซ์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17:45-19:15น.
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ