ดูThe Voice Thailand 3 (เดอะวอยซ์3) ย้อนหลัง วันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 รอบ Knock Out

The Voice — 16 พฤศจิกายน 2014 8:52 pm

หลังจากที่เสร็จสิ้นรอบ Battle คู่สุดท้ายไปในสัปดาห์ที่แล้วพร้อมกับปิดรายการแบบเซอร์ไพรซ์ด้วยเจ้าของเสียงร้องแบบตัวจริง เสียงจริง ในเพลงขีดเส้นใต้ ของคุณกบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน 2557 นี้รายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง Presented By Truemove H ก็เข้าสู่สัปดาห์แรกของรอบ Knock Out ที่ผู้รอดชีวิตจากรอบ Battle ต้องมาแข่งขันเพื่อเข้าสู่รอบแสดงสดต่อไป
ในสัปดาห์แรกของรอบ Knock Out นี้โค้ชทั้งสี่จะต้องแบ่งลูกทีมของตนที่มีทั้งหมด 8 คนออกเป็น 2 กลุ่มๆ ละ 4 คน จากนั้นจึงให้ 4 คนในแต่ละกลุ่มมาแข่งขันกันเพื่อคัดเหลือกลุ่มละ 2 คนเข้ารอบต่อไป
สำหรับไฮไลท์ประจำสัปดาห์นี้ทำเอาโค้ชก้อง สหรัถ และโค้ชแสตมป์ ต่างต้องลุ้นกันแบบสุดตัวโก่งเพราะเนื่องจากว่าแค่เริ่มสัปดาห์แรกก็นำเอาผู้เข้าแข่งขันแบบสุดยอดมาห้ำหั่นกันไม่ว่าจะเป็นแบมแบม ต้า ก้อยและหมี ที่ทั้งสี่คนนี้ต้องเหลือเพียงแค่ 2 เท่านั้นใครจะเข้ารอบ หรือใครจะตกรอบต้องติดตามชมกันอย่างใกล้ชิดติดจอห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาดครับ
และอีกหนึ่งทีเด็ดของรายการก็ได้แก้ทีมของโค้ชโจอี้ บอยที่เอาบิว, เบียร์, เจนนิเฟอร์ และน้องอิงกิตมาห้ำหั่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้องบิวที่เอาเพลงของโมเดิร์นด็อกที่ร้องได้ดีถึงดีมากจนกระทั่งโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มออกปากเลย ส่วนใครจะเป็นผู้เข้ารอบก็ต้องติดตามชมเช่นกันครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 วันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 รอบ Battle Round สัปดาห์ที่ 5 แบบเต็ม เรียงคลิปตามเบรค

เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 วันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 รอบ Battle Round สัปดาห์ที่ 5 แบบเรียงนักร้อง

The voice เดอะว้อยซ์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17:45-19:15น.
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ