ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 Knock out ย้อนหลัง

The Voice — 15 พฤศจิกายน 2015

เลื่อนเวลามาให้ไวอีกนิดครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดในรอบ 3 ปีที่ผ่านมากับรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง Season 3 โดยรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง Season 3 ช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2558 นี้ออกอากาศในเวลา 16.55 น. และถือเป็นสัปดาห์แรกของรอบ Knock Out และเป็นสัปดาห์ที่ 11 ตลอด season
​สำหรับสัปดาห์แรกของรอบ Knock Out ในช่วงเย็นนี้จะเปิดฤกษ์เปิดชัยด้วยทีมของโค้ชสิงโต นำโชคครับซึ่งลูกทีมของโค้ชสิงโตทั้งหมดที่ผ่านเข้ามาทั้งจากการร้องและการ steal นั้นต้องมาคัดเลือกกันให้เหลือตัวแทนเพียงแค่ 6 คนเพื่อเข้าไปสู่รอบต่อไปเพื่อสู้กับทีมโค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชโจอี้บอย, และโค้ชเจนนิเฟอร์คิ้มที่ต้องคัดลุกทีมของตนเองให้เหลือจำนวนที่เท่าๆ กันและฟาดฟันกันในรอบต่อๆ ไปเพื่อหาเพียง 1 เดียวที่จะเป็นสุดยอด The Voice ประจำซีซั่นนี้ตามรอยรุ่นพี่ทั้ง 2 คน 2 ซีซั่น
​สัปดาห์นี้เป็นการปิดฉากการคัดเลือกของทีมโค้ช สิงโต นำโชค ดังนั้นทุกคนจึงต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อพาตัวเองเข้าสู่รอบ Live หรือรอบการแสดงสดแต่ใครเล่าจะได้เข้าไปและการแสดงของพวกเธอนั้นจะดีและควรค่าแก่การเข้ารอบเพียงใดต้องติดตามรับชมให้ได้ครับกับรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง Season 3 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ