ดูThe Voice 5 (เดอะวอยซ์) 15 มกราคม 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 15 มกราคม 2017 6:04 pmกลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่สนุกสนานและมีคุณภาพที่สุดในปัจจุบันนี้อย่างรายการ Th Voice Thailand โดยรายการ The Voice Thailand ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง
สำหรับไฮไลท์ของสัปดาห์นี้บอกได้เลยครับว่าไม่มีเพราะเนื่องจากว่าการแข่งขันทุกคู่ ทุกทีม ทุกคน ล้วนแล้วแต่เป็นที่น่าจับตาหมดและห้ามพลาดเพราะในครั้งนี้จะเป็นรอบ Knock Out ประจำสัปดาห์ที่ 2 ที่เป็นรอบ Knock Out ครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเป็นการแข่งขันในรอบ Live สด ถ่ายทดสดในสัปดาห์หน้า
นอกจากการแข่งขันของผ฿เข้าแข่งขันจากที่สี่ทีมที่เหลืออยู่แล้วในสัปดาห์นี้เรายังจะได้เห็นการแสดงโชว์จาโค้ชหน้าเก่าและโต้ชหน้าใหม่อย่างโค้ชก้อง สหรัถและโค้ชดา เอ็นโดรฟิน ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและความบันเทิงก่อนเปิดกรายการการแข่งขันที่บอกเลยครับว่าทั้งคู่คือศิลปินตัวพ่อ ตัวแม่ จริงๆ ไม่อิงนิยาย
มาร่วมลุ้นกับผุ้ชมในห้องส่งไปพร้อมๆ กันครับว่าใครจะได้เข้าสู่รอบการแสดงสดเพื่อที่จะก้าวและฝ่าฟันไปเพื่อเป็นแชมป์ The Voice Thailand หนึ่งเดียวประจำซีซั่นนี้ในรายการ The Voice Thailand คืนนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice Thailandd ช่วงที่ 1


The Voice Thailandd ช่วงที่ 2


The Voice Thailandd ช่วงที่ 3


The Voice Thailandd ช่วงที่ 4


The Voice Thailandd ช่วงที่ 5


The Voice Thailandd ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ