ดู The Voice Kids 14 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 15 พฤษภาคม 2017 12:10 am


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็กที่ความเข้มข้น สนุกสนานไม่แพ้กันกับการแข่งขันประกวดร้องเพลงของผู้ใหญ่ในรายการ The Voice Kid Thailand Season 5 โดยรายการ The Voice kid Season 5 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560 นี้บอกได้เลยครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดเพราะสนุกสนานมากมายเลยทีเดียว
สำหรับการแข่งขัน The Voice Kid Thailand Season 5 ในสัปดาห์นี้นั้นยังคงอยู่ในรอบ Blind Audition ที่เป็นรอบแรกของการแข่งขันโดยในวันนี้มีคุณหนูๆ น้องๆ หลายท่านเลยครับที่มากด้วยฝีมือ ที่เต็มไปด้วยความสามารถจะมาประกวดแข่งขันเพื่อเข้าสู่รอบต่อไปซึ่งในนี้นั้นบอกเลยครับว่ามีหลายคนที่โค้ชเด่นดังอย่างติ๊ก ชีโร่ กับ โค้ชรัดเกล้า อมรดิษฐ์ อดรนทนไม่ไหว กดปุ่มไฟและวาดลวดลายฝีไม้ลายมือที่มีทั้งหมดเพื่อให้ได้น้องๆ มาครอบครองอยู่ในทีมแต่เราก็ไม่รุ้ว่าน้องคนไหนจะเลือกเข้าไปอยู่ในทีมใดบ้างต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับ
ดังนั้นในช่วงเย้นวันอาทิตย์นี้อย่าพลาดที่จะเปิดทีวีรับชมรายการ The Voice Kid Thailand Season 5 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD กันอย่างเด็ดขาดครับเพราะถ้าไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องอย่างแน่นอนครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7


The Voice ช่วงที่ 8

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ