ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 14 กุมภาพันธ์ 2016 10:06 pm


​ก้าวสู่สัปดาห์ที่ 5 กันแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็กในรายการ The Voice Kids Thailand Season 4 โดยรายการ The Voice Kids Thailand Season 4 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันพันธ์วันวาเลนไทน์นี้มีความสนุกสนานมากมายรอคอยทุกท่านอยู่เหมือนเช่นเคยครับ

​ในสัปดาห์ที่ผ่านมาโค้ชทั้ง3 อันประกอบด้วยโค้ชพี่ติ๊ก ชีโร่, โค้ชพี่ลุลา, โค้ชพี่โต๊งเหน่ง รัดเกล้า อมรดิษ ได้ลุกทีมกันไปไม่น้อยแต่ทว่าก็ยังไม่พอเพียงที่จะฟอร์มทีมดังนั้นในสัปดาห์นี้พวกเขาและเธอจึงต้องทำหน้าที่หาเด็กเพื่อให้ได้ลูกทีมครบตามจำนวนที่ต้องการโดยสัปดาห์นี้ไฮไลท์ของรายการอยู่ที่หนุน้อยสองคนจากภาคอีสานที่จะมาสร้างความตื่นตะลึงให้กับโค้ชทันสามของเราโดยน้องคนแรกนั้นได้แก่น้องก้อย กัลยา ไกลถิ่น สาวน้อยวัย 12 ปี จาก จังหวัดขอนแก่น ที่จะมาพร้อมกับบทเพลงซึ้งๆ และลูกเอื้อนมหาเสน่ห์ทำให้โค้ชทั้งสามพร้อมใจกันกดไฟแต่ทว่าน้องจะเลือกอยู่กับใครต้องติดตามกันครับ

ส่วนอีกคนนั้นก็ได้แก่น้องเอิร์น มณฑิรา สาลีรัตน์ วัย 14 ปี จาก จังหวัดหนองคายที่มาพร้อมกับน้ำเสียงทั้งคม ทั้งใส ในเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุกๆ คึกคัก สุดเร้าใจ แถมท่าเต้นน่ารักอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งเอ็นเตอร์เทนโค้ชและคนฟังทั้งฮอลล์ได้ออกสเต็ปโยกตามไปด้วยงานนี้ใครจะได้ตัวน้องไปต้องติดตาม

ความสนุกสนานที่เกิดขึ้นนี้สามารถติดตามรับชมได้ในรายการ The Voice Kids Thailand Season 4 วันนี้ครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ