ดูThe Voice Thailand 3 (เดอะวอยซ์3) ย้อนหลัง วันที่ 14 ธันวาคม 2557 รอบFinal

The Voice — 14 ธันวาคม 2014 9:10 pm


​และแล้วการเดินทางของ The Voice ไทยแลนด์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 Presented By TruemoveH ก็ได้เดินทางมาถึงจุดสุดท้ายโดยในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 นี้นำเสนอเป็นรอบสุดท้ายคือรอบไฟนัลที่ผู้ที่เหลือรอดจากการแข่งขันทั้ง 4 ทีมๆ ละ 1 คนได้แก่น้องอิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ สาวน้อยอายุเพียง16 ปี ทีมโค้ชแสตมป์, คุณบอม ปัญจพล ธรรมสอน หนุ่มเหนือจังหวัดเชียงรายวัย 16 ปี จากทีมโค้ชก้อง, คุณบิว จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ หนุ่มจากรั้วศิลปากร วัย 21 ปี จากทีมโค้ชโจอี้บอย และคนสุดท้ายคุณหนุ่ม สมศักดิ์ รินนายรักษ์ วัย 21 ปี ตัวแทนทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มทั่วห้องส่งด้วยเพลง “หลงตัวเอง” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

​แต่ก่อนจะถึงช่วงของการแข่งขันในสัปดาห์นี้ช่วงเป็นรายการที่เป็นช่วง Hall Of Fame พบกับการแสดงสดของศิลปินร็อคอมตะตลอดกาลอย่างโมเดิร์นด็อกพร้อมการแสดงพิเศษจากสี่คนสุดท้าย

​ส่วนการตัดสินการแข่งขันในรอบนี้นั้นอยู่ในมือของผู้ชมทั่วประเทศล้วนๆ โดยที่โค้ชทั้ง 4 ไม่มีโอกาสให้คะแนนเหมือนดังเช่นรอบก่อนๆ ยกเว้นแต่คะแนนจากการโหวตและการโหวตในปีนี้ก็ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ไปกว่าทุกปีเพราะในปีนี้จำกัดสิทธิ์ให้โหวตได้ 1 เบอร์โทรศัพท์ต่อ 1 ครั้งเท่านั้นหากโหวตหลายครั้งโดยใช้เบอร์โทรศัพท์เบอร์เดียวให้ถือเอาการโหวตครั้งแรกเป็นหลักดังนั้นจึงเป็นการตัดสินด้วยการโหวตที่ยุติธรรมอย่างแน่นอน

​ใครจะได้เป็นแชมป์ The Voice ปีนี้มาร่วมลุ้นพร้อมๆ กันครับในวันอาทิตย์นี้เวลา 16.45 น.

ดูThe Voice ย้อนหลัง

ดูThe Voice Thailand Season 3ย้อนหลัง (รอบชิงชนะเลิศ Final) 14 ธันวาคม 2557 แบบเรียงคลิปเต็มรายการ

เรียงคลิปตามนักร้อง


นาทีประกาศผล The Voice3

ดู V Reporter Special Live (สัมภาษณ์นักร้อง โค้ช และทีมงานหลังจากประกาศผล)

The voice เดอะว้อยซ์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17:45-19:15น.
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ