ดูThe Voice Kids Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 13 มีนาคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 13 มีนาคม 2016 9:16 pm


มาถึงการแข่งขันรอบสุดท้ายกันแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็กที่โงดังที่สุดตลอดทั้ง 4 ปีที่ผ่านมาอย่าง The Voice Kid Thailand Season 4 โดยรายการ The Voice Kid Thailand เสียงจริง ตัวจริง ช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2559 นี้ขอให้ทุกท่านติดตามให้ดีเพราะในวันนี้จะเป็นรอบตัดสินว่าใครจะได้เป็นแชมป์ The Voice Kid ปีที่ 4
สำหรับช่วงต้นของการแข่งขันในครั้งนี้โค้ชทั้ง 3 ได้แก่โค้ชติ๊ก ชีโร่, โค้ชต๊งเหน่ง รัดเกล้า อมระดิษ และโค้ชลุลา ต้องออกมาโชว์ลีลาการร้องและฝีไม้ลายมือคู่กับผู้เข้าแข่งขันที่เข้ารอบสุดท้ายของทีมตนเองโดยสัปดาห์นี้ โค้ชทั้ง 3 จัดเต็มแบบไม่เคยเห็นมาก่อนครับ
ส่วนในการร้องเดี่ยวของแต่ละคนก็ตื่นเต้นรตระการไม่แพ้กันโดยน้องโอเลี้ยงจากทีมโค้ชพี่ต๊งเหน่งออกมาจัดเต็มกับเพลงลูกทุ่งพร้อมหางเครื่องสุดตระการตาโดยเขามุ่งหวังเอาไว้ว่าเพลงนี้จะช่วยคว้าชัยชนะให้กับเขา
ส่วนสาวน้อยหนึ่งเดียวในทีมของโค้ชติ๊ก ชีโร่ ก็จะออกมากับเพลงน่ารัก น่าสนุกอย่างเพลงโดเรมีวอลลา ของเบนซ์ ซึ่งความน่ารักของเธอจะส่งเธอไปสู่จุดสูงสุดในชีวิตหรือไม่ก่อนจะปิดท้ายด้วยน้องเพลงเพชรจากทีมโค้ชลุลาที่จะออกมาเปล่างเสียงเพลงเพราะๆ หวานๆ สไตล์เจ้าชาย เจ้าหญิงให้ทุกคนได้ฟัง
แชมป์ The Voice Kid Thailand ปีนี้จะตกเป็นของใครต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ The Voice Kid Thailand Season 4 เย็นนี้ครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7


The Voice ช่วงที่ 8The voice เดอะว้อยซ์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 17:45-19:15น.
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ