ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 13 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 13 ธันวาคม 2015

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายกันแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ต้องถือได้ว่าดีที่สุดในรอบสี่ปีที่ผ่านมากับรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริง season 4 โดยรายการ The Voice Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2558 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในรอบ Final ซึ่งถือเป็นรอบการแสดงสดที่จะค้นหาแชมป์ The Voice คนที่ 4 ของประเทศไทย
จากการแข่งขันขับเคี่ยวกันมากว่าสิบสัปดาห์ในที่สุดทีมของโค้ชแต่ละคนก็ได้ตัวแทนในทีมมาแข่งขันในรอบ Final นี้โดยทีมโค้ชก้องได้คุณไก่ เจ้าของเสียงอันทรงพลังและเป็นผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวในรายการทีได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ, ทีมโค้ชโจอี้บอยที่คราวที่แล้วโดนแฟนเพลงกระหน่ำต่อว่าว่าเลือกเพลงไม่เหมาะสมให้กับน้องไข่มุกที่มีน้องเบสท์ชายหนุ่มเสียงเอกลักษณืเป็นผู้ช่วงชิงตำแหน่ง, น้องนุกขวัญใจชาวใต้จากทีมของโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มที่สามารถเรียกคะแนนเสียงจากทางบ้านได้อย่างท่วมท้นในรอบที่แล้วและน้องเดย์ชายหนุ่มคนสุดท้ายของการแข่งขันในรอบ Final จากทีมโค้ชสิงโต
ในการแข่งขันรอบ Final นี้ชะตากรรมของผู้เข้าแข่งขันทั้งสี่จะได้รับการตัดสินจากผลโหวตของผู้ชมทางบ้านเพียงอย่างเดียวโค้ชไม่มีโอกาสแล้วดังนั้นรักใครชอบใครอย่าลืมติดตามชมรายการและโหวตให้เพื่อที่นักร้องในดวงใจจะได้เป็นแชมป์ The Voice คนที่ 4 ของประเทศครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6


The Voice Thailand ช่วงที่ 7


The Voice Thailand ช่วงที่ 8


The Voice Thailand ช่วงที่ 9

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ