ดู The Voice 6 (EP1) วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 12 พฤศจิกายน 2017 6:17 pm


สิ้นสุดการรอคอยแล้วครับกับซีซั่นที่ 6 ของรายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดในทศวรรษนี้อย่าง “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง” โดยรายการ “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง” ประจำเย็นวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก สัปดาห์แรกของซีซั่นครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการในสัปดาห์แรกนี้นั้นเป็นอาทิตย์แรก สัปดาห์แรกในรอบ Blind Audition ที่โหดกว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมาโดยคนที่ไม่ถูกเลือกจะต้องกลับบ้านทันทีโดยไม่มีโอกาสคุยกับโค้ชและตัวเก็งของเราในสัปดาห์นี้ก็ได้แก่ปราง-สิรินทรา ชนะทัพ ที่มากับห้วงอารมณ์เสียงสุดเคลิ้ม ขยี้ทุกคำที่พ่นออกมา, ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ นักแสดงละครเวทีที่อยากร้องเพลงด้วยการสื่อสารมากกว่าพ่นไฟ ส่งผลให้พลังเสียงที่เธอปล่อยออกมา ละเมียด นัว เข้าถึงอารมณ์ที่สุดแล้ว, น้องเพียว-เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ ที่ต้องหลงใหลตั้งแต่โน้ตแรก กับลีลาลูกเต้นสุดแซบ ชวนขยับตามทุกจังหวะพร้อมกับร่วมอมยิ้มไปกับมุขจีบเนียนๆ ที่ฟังแล้วเคลิ้มตาม ของโค้ชก้อง ขำๆ กับมุขจิกกัดระหว่างโค้ชดา – โค้ชสิงโต
ความสนุกสนานทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้มีให้ได้รับชมใน “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง” ซีซั่น 6 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ