ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 11 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 11 กันยายน 2016

รอคอยกันมาเกือบปีในที่สุดก็ถึงเวลาแห่งความสนุกกันอีกครั้งครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานอย่างรายการ The Voice Thailand Season 5 โดยรายการ The Voice Thailand Season 5 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ไดด้รับชมกันในสัปดาห์แรกโดยเป็นช่วง Blind Audition ครับ
หลังจากที่ใน Season ที่แล้วมีการเปลี่ยนแปลงโค้ชผู้ชายหนึ่งคนจากโค้ชแสตมป์ อภิวัชร มาเป็น โค้ชสิงโต นำโชค ใน Season นี้ก็ได้มีการปลี่ยนตัวโค้ชหญิงจากโค้ช เจนนิเฟอร์คิ้ม ที่เปนโค้ชมายาวนานถึง 4 Season กลายมาป้นดา เอ็นโดรฟิน แทน แต่ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนโชใหม่ก็ตามทีแต่ความสนุกสนานยังคงเข้มข้นเมหือนเช่นเดิมเพราะรทำหน้าที่ของดา เอ็นโดรฟิน ในสัปดาห์แรกนี้บอกเลยครับว่า “สวยประหาร” อย่างแท้จริงเพราะฝีไม้ลายมือของเธอนั้นไม่แตกต่างจากโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม สักเท่าไหร่เลยครับ
ในสัปดาห์แรกนี้มีผู้เข้าร่วม Audition กันอย่างมากมายจากทั่วทุกภาคของประเทศ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทั้งอายุน้อยและอายุมากซึ่งเราเองจะมาดูและร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าสัปดาห์แรกนี้จะมีคนผ่านรอบ Blind Audition ไปได้กี่คนและโค้ชแต่ละคนก็จะได้ลุกทีมไปกี่คนกันและการทำหน้าที่โค้ชของดา เอ็นโดรฟิน ในวันแรกนี้จะสมศักดิ์ศรีโค้ชใหม่แค่ไหน ต้องติดตามรับชมกันครับใน The Voice Thailand Season 5 วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ