ดูThe Voice Thailand 5 (เดอะวอยซ์5) วันที่ 11 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

The Voice — 11 ธันวาคม 2016 8:07 pm


วันเวลาเวียนมาบรรจบครบอาทิตย์กันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดแห่งยุคอย่างรายการ The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริงโดยรายการประกวดร้องเพลง The Voice Thailand เสียงจริงตัวจริงประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559 นี้ยังคงมีความสนุกสนานรอคอยทุกท่านอยู่ครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการ The Voice Thailand ในวันนี้ก็คงหนีไม่พ้นการดวลกันของสองผู้เข้าแข่งขันในแต่ละทีมที่จะต้องตัดกันแอนกันเพื่อเหลือแค่หนึ่งคนเท่านั้นเพื่อเข้าสู่รอบต่อไปโดยช่วงที่เราจะได้ดูนี้เรียกกันว่าช่วง Round Battle ที่ถือเป็นสัปดาห์ที่ 3 ของในรอบนี้ครับ
และในวันนี้เราเองจะต้องมาลุ้นกันครับว่าคนไหนในแต่ละทีมที่จะได้เข้าสู่รอบต่อไปและคนใหนในแต่ละทีมที่จะต้องตกรอบรวมไปถึงยังต้องมาลุ้นกันครับว่าคนที่ตกรอบนั้นจะได้รับโอกาสใหม่อีกครั้งจาการ steal ของโค้ชทั้งสี่อย่างโค้ชโจอี้ บอย, โค้ชดาเอ็นโดรฟิน, โค้ชสิงดต นำโชคและโค้ชก้อง สหรัถ ให้กลับมาโลดแล่นร้องเพลงในรายการอีกครั้งหรือไม่
ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่านี้มีให้ได้รับชมกันครับในรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ