ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 11 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 11 ตุลาคม 2015 6:07 pm


​1 สัปดาห์ผ่านพ้นไปทำให้เราได้กลับมาพบกันอีกครั้งครับกับรายการที่ใช้เสียงมากกว่าหน้าตาอย่าง The Voice Thailand Season 4 โดยรายการ The Voice Thailand ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นสัปดาห์ที่ 6 ของรอบ Blind Audition ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของรอบนี้ดังนั้นบรรดาโค้ชทั้ง 4 ได้แก่โค้ชสิงโต นำโชค โค้ชโจอี้ บอย โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มและโค้ชก้อง สหรัถ จึงต้องเฟ้นหาลูกทีมมาให้ครบตามจำนวนดังนั้นรอบ Blind Audition ประจำสัปดาห์นี้จึงมีความสนุกสนานมากเป็นพิเศษ

​สำหรับไฮไลท์ของ The Voice Thailand สัปดาห์นี้ที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดเห็นทีคงจะหนีไม่พ้นการที่โค้ชสาวหนึ่งเดียวคนนี้อย่างเจนนิเฟอร์ คิ้ม เจอสาวน้อยที่มีน้ำเสียงแบบสุดประทับใจและไม่เคยเจอมาก่อนถึงกับอดรนทนไม่ไหวต้องลงจากที่นั่งและคว้าไมค์มาร้องเพลงพ่นไฟประชันกันบนเวทีการคัดเลือก

​ในขณะที่โค้ชโจอี้ บอยเองนั้นก็ไม่น้อยหน้าเพราะมีผู้เข้าประกวดท่านหนึ่งที่ทำให้เจ้าพ่อเพลงแร็พอย่างโจอี้ บอยถึงกับเรียบร้อยมานั่งพับเพียบกลางเวทีเพื่อฟังเสียงร้องของเธอผู้นั้น แต่เธอผู้นั้นจะเป็นใคร มาจากไหน ต้องติดตามรับชมกันให้ได้แบบห้ามพลาดครับ

​ดังนั้นเย็นนี้ถ้าไม่มีนัดไปไหนหรือนัดใดที่สำคัญจริงๆ ก็อย่าพลาดที่จะรับชมรายการ The Voice Thailand ครับรับรองได้ว่ามีดีกว่าที่คิดและสนุกสนานทุกบท ทุกตอนจริงๆ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ