ดู The Voice 6 10 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

The Voice — 10 ธันวาคม 2017 9:05 pm

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 กันแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงที่สุดยอดที่สุดในประเทศไทยและโด่งดังไกลไปถึงทั่วโลกอย่าง “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” โดยรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 นี้ยังคงอยู่ในรอบ Blind Audition เหมือนเคยครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการ “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงซีซั่น 6” ในวันนี้นั้นได้แก่ 2 ผู้เข้าประกวดอาทิตย์นี้ สาวๆ มาแรงโดยคนแรกคือ เดียร์ จิตรลดา ธิรินทอง น้องแว่นหน้าใส สไตล์โซล ที่มากับเพลงรักใสๆ โยกเบาๆ อย่างเพลง Feel Like Makin’ Love ที่ทำให้โค้ชทั้ง 4 เผลออมยิ้มและโยกตามโดยไม่รู้ตัว
ส่วนอีกคนหนึ่งนั้นก็คือพลอย สุภัคชญา รัตนใหม่ อีกหนึ่งคนที่ต้องจับตามองสาวเสียงใสจากจังหวัดพิจิต ที่มากับเพลงฮิตประจำปีอย่าง ตราบธุลีดิน บอกเลยว่าเวอร์ชั่นของสาวพลอยก็แซ่บติดหูไม่แพ้ต้นฉบับ
นอกจากสองคนนี้แล้วยังมีผู้เข้าประกวดอีกหลายคนที่น่าจับตาแต่ส่วนจะมีใครบ้างนั้นเราเองต้องมาติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ “The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6” เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The Voice ช่วงที่ 1


The Voice ช่วงที่ 2


The Voice ช่วงที่ 3


The Voice ช่วงที่ 4


The Voice ช่วงที่ 5


The Voice ช่วงที่ 6


The Voice ช่วงที่ 7


The Voice ช่วงที่ 8


The Voice ช่วงที่ 9
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ