ดูThe Voice Thailand 4 (เดอะวอยซ์4) วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

The Voice — 1 พฤศจิกายน 2015 5:44 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงระดับประเทศที่มีผู้คนกล่าวขวัญถึงมากที่สุดและโด่งดังที่สุดตลอด 4 ปีที่ผ่านมากับรายการ the Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริงซีซั่น 4 โดยรายการ The Voice Thailand ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2558 นี้ยังคงอยู่ในรอบ Battle ที่ถือเป็นสัปดาห์ที่ 3 ของรอบนี้และถือเป็นสัปดาห์ที่ 9 ของรายการที่ยังคงความสุข สนุกสนานเหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลง
สำหรับไฮไลท์ของรายการประจำสัปดาห์นี้นั้นต้องบอกเลยครับว่าไม่มีไฮไลท์เพราะเนื่องจากว่าทุกทีมที่เข้ามาแข่งขันในสัปดาห์นี้ล้วนแล้วแต่มีฝีไม้ลายมือที่เก่งกาจและยากที่จะเทียบเทียมกันทุกคู่ทั้งทีมแบทเทิลของทีมโค้ชสิงโต นำโชคที่นำสองสาวสไตล์ร็อคมาประชันกัน ทีมช้าแต่ชัวร์ของโค้ชก้อง สหรัถ ที่ยังความเป็นแนวเพลงและสไตล์ของตัวเองไม่เปลี่ยนแปลง ทีมของโค้ชโจอี้ บอยที่ยังคงคอนเซปต์เพลงแปลงอันแสนจะเป็นเอกลักษณ์และทีมของโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาฟาดฟันพ่นไฟใส่กันเพื่อให้ตนเองเข้าสู่รอบต่อไป
แต่ที่เด็ดสะระตี่ที่สุดคือในการแข่งขันประจำสัปดาห์นี้มีอยู่ทีมหนึ่งที่ถึงขนาดทำให้สองโค้ชมือฉมังอย่างโค้ชโจอี้บอยและโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ถึงกับอดรนทนไม่ได้ต้องออกเสต็ปเต้นแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแต่ว่าทีมที่ทำให้โค้ชเป็นถึงขนาดนี้ได้นั้นจะเป็นทีมไหนต้องขออุบไว้เพื่อให้ไปดูพร้อมๆ กันในรายการ The Voice ครับ

ดูThe Voice ย้อนหลัง

The Voice Thailand ช่วงที่ 1


The Voice Thailand ช่วงที่ 2


The Voice Thailand ช่วงที่ 3


The Voice Thailand ช่วงที่ 4


The Voice Thailand ช่วงที่ 5


The Voice Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ