ดูTHE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 (Week 4) วันที่ 30 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 1 พฤษภาคม 2016

ก้าวเข้าสู่รอบห้าคนสุดท้ายแล้วครับกับรายการประกวดร้องเพลงแห่งตำนาน รายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาวปีที่ 12 โดยรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาวประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ซึ่งเป็นเสาร์สุดท้ายสิ้นเดือนกำลังเข้มข้นสนุกสนานเหลือกำลังครับเพราะในค่ำคืนนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คนจะมาขับขาน ขับกล่อมและประกวดกันในโจทย์ “เพลงร้องคู่ศิลปิน” ศิลปินครับ
ในคืนนี้ผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ 5 คนต้องมาจับคู่กับศิลปินที่มีชื่อเสียงและต้องร้องเพลงคู่กับพวกเขาเหล่านั้นดังนั้นความยากและอาการเกร็งจึงเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าโดยเริ่มจากหมายเลข 3 น้องปิ่นทำจับคู่กับโอม Cocktail โดยทั้งคู่นั้นจะมาร้องเพลง “เธอ”
หมายเลข 5 น้องเน็ทได้คู่กับศิลปินเดอะสตาร์รุ่นพี่อย่างโดม จารุวัฒน์ โดยทั้งคู่เลือกที่จะร้องเพลงทิ้งไว้กลางทาง, หมายเลข 6 จัมโบ้จับคู่กับเอก Season Five ในเพลง Event, หมายเลข 7 พรีนจับคู่กับมาเรียมในเพลงหัวใจไม่อยู่กับตัวและคนสุดท้ายหมายเลข 8 บิ๊กคู่กับหนุ่ม กะลา ที่จะมาร้องกันในเพลงเธอเป็นแฟนฉันแล้ว
และเหมือนเช่นเคยครับรักใครชอบใครก็อย่าลืมโหวตให้เขาคนนั้นเพราะในวันอาทิตย์หรือก็คือวันพรุ่งนี้จะมีการประกาศผลและตัดสินว่าใครกันจะได้ไปต่อเป็น 4 คนสุดท้าย ของการแข่งขัน The Star ค้นฟ้า คว้าดาวในอาทิตย์ต่อไปครับ ห้ามพลาด

The Star
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ