ดูTHE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12) วันที่ 23 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 24 เมษายน 2016

เตรียมตัวพร้อมกันหรือยังครับกับรายการสด The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 รายการประกดวร้องเพลงหนึ่งเดียวของไทยที่เก่าแก่ ยาวนานและเป็นตำนานโดยรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาวปีที่ 12 ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 นี้เข้าสู่รอบกานแสดงสดรอบที่ 3 ในโจทย์ที่ 3 กับ 6 ผู้เข้าแข่งขันที่ในนี้จะต้องมีอีก 1 คนต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านไป
สำหรับโจทย์ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 คนนี้ได้รับในสัปดาห์นี้ก็คือโจทย์ “เพลงศิลปินระดับตำนานของไทย” ซึ่งแน่นอนครับว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต้องหาเพลงที่ตนเองคิดว่าดังจริงและตนเองร้องได้มาประกวดแต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะการที่มือใหม่จะไปหายกล้าร้องเพลงของศิลปินดังในขณะที่ประสบการณ์ของตนเองยังห่างชั้นงานนี้จึงทำให้ทุกคนประหม่าและเพลงที่พวกเขาเลือกที่จะร้องในวันนี้มีดังนี้ครับ
เริ่มจากหมายเลข 3 ปิ่นที่หยิบยกเอาเพลงดังอย่างเพลงเสียใจได้ยินไหมของใหม่ เจริญปุระ มาร้อง, หมายเลข 4 เจนนี่ กับเพลงยามเมื่อลมพัดหวนของเจ เจตริน, หมายเลข 5 เน็ท ในเพลงรักยังไม่ต้องการของมาช่า วัฒนพานิช, หมายเลข 6 จัมโบ้ ในเพลงสนุกสนานของพี่มอส ปฏิภาณอย่างเพลงสลัดสะบัด, หมายเลข 7 พรีนกับเพลงอย่าไปเสียน้ำตาของนักร้องตัวแม่อย่างคริสติน่า อากีล่าร์ และหมายเลข 8 บิ๊กปิดท้ายด้วยเพลงแม่ของร็อคเกอร์เมืองไทย เสก โลโซ ครับ

ดูTHE STAR ย้อนหลัง

The Star

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ