ดูTHE STAR 12 ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12) วันที่ 2 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

the-star-11 — 3 เมษายน 2016 1:16 am

ในที่สุดรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 12 ก็ดำเนินเดินทางมาถึงการแข่งขันที่แท้จริงในรอบ 8 คนสุดท้ายหลังจากผ่านการคัดเลือกอย่างหนักหน่วงมาถึง 7 สัปดาห์และในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2559 นี้จะถือเป็นสัปดาห์แรกของรอบ 8 คนสุดท้ายที่คืนนี้จะต้องมี 1 คนตกรอบกลับบ้านไป
สำหรับการแข่งขันปีนี้ต้องบอกว่าเป็นปีแรกที่เป็นการแข่งขันแบบการแสดงสดตั้งแต่รอบแรกนี้ในขณะที่ปีก่อนๆ เป็นการบันทึกการแสดงโดยในการแข่งขันรอบแรกนี้ได้แก่โจทย์ “เพลงที่แสดงความเป็นตัวของตัวเอง”
เพลงที่ 8 ผู้เข้าแข่งขันจะนำมาร้องในวันนี้ได้แก่ หมายเลข 1 น้ำผึ้ง กับเพลง รักยากลืมยาก, หมายเลข 2 ตงตง มาด้วยเพลง ชอบก็จีบ, หมายเลข 3 ปิ่นกับเพลง คำอธิษฐานด้วยน้ำตา, หมายเลข 4 เจนนี่ร้องเพลง คนใจง่าย, หมายเลข 5 เน็ท ที่วันนี้เธอจะมาร้องเพลง อยากรักต้องไม่กลัวคำว่าเสียใจ, หมายเลข 6 น้องจัมโบ้ที่มาพร้อมกับเพลงแผลเป็น, หมายเลข 7 น้องพรีนมากับเพลงจากคนรักเก่าและหมายเลข 8 น้องบิ๊กกับเพลง “ใจคอ”
และหลังจากที่การประกวดเสร็จสิ้นลงผู้ที่จะตัดสินชะตากรรมของพวกเขาก็คือคนดู โดยคนดูจะมีสิทธิ์โหวตว่าจะให้อยู่ต่อและจะประกาศผลในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 นี้ครับ
การแข่งขันในคืนนี้จะสนุกสนานแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในคืนนี้เวลาเดิมครับ

ดูTHE STAR ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ