ดูThe Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 7 มีนาคม 2558 โจทย์ เพลงร๊อค ย้อนหลัง

the-star-11 — 8 มีนาคม 2015 5:17 pm

​กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาวปีที่ 11 ประจำวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558 ซึ่งในสัปดาห์นี้ถือเป็นสัปดาห์แรกของการแข่งขันการประกวดร้องเพลงในรอบ 8 คนสุดท้ายในโจทย์ “เพลงร็อค”

​เพลงร็อคที่เป็นโจทย์เพลงหินที่ยากที่สุดโจทย์หนึ่งที่ในปีก่อนๆ มักจะอยู่ในสัปดาห์กลางๆ ของการแข่งขันแต่สำหรับในปีนี้ทางคณะกรรมการได้จัดให้มันมาอยู่ในสัปดาห์แรกเพื่อค้นหาว่าใครที่เหมาะสมจะเข้าสู่รอบต่อไปอย่างแท้จริงโดยเพลงร็อคที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนเลือกมาร้องประกวดก็ได้แก่น้องเมย์ หนึ่งฤทัยในเพลง ขอบใจจริงๆ (Y Not 7), น้องเอก ธนโชติ ในเพลง ไฟรัก (Clash), น้องจุ้งจิ้ง ปรัชญา ในเพลง เลี้ยงส่ง (So Cool), น้องปู้ กิตติพงษ์ ในเพลง ปากดี (โปเตโต้), น้องมาตัง ระดับดาว ในเพลง ยาพิษ (บอดี้สแลม), น้องหญิง ลินทร์พิตา ในเพลง ขี้หึง (Silly Fools), น้องเกรซ เกวลิน ในเพลง คำขอสุดท้าย (ดา เอ็นโดรฟิน), และน้องเจเจ ภาสพงษ์ ในเพลง อาบน้ำร้อน (บิ๊กแอส)

​ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แรกที่ให้คุณผู้ชมทางบ้านโหวตให้นักร้องที่ตนเองชื่นชอบเข้าสู่รอบต่อไปผ่านทาง sms ดังนั้นรักใคร ชอบใคร อย่าปล่อยให้เขาเดียวดายครับเพราะหนึ่งเสียงของคุณจะเป็นตัวชี้วัดและเป็นตัวตัดสินว่าพวกเขาเหล่านั้นใครจะได้ไปต่อหรือใครจะโดนสกัดความฝัน

​ติดตามความสนุกสนานของรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาวได้ คืนวันเสาร์นี้เวลา 20.00 น.ทางช่อง One HD

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

The Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 7 มีนาคม 2558 โจทย์ เพลงร๊อค เรียงคลิปตอนที่ 1-9

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ