ดูThe Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 รอบคัดเลือก 8 คนสุดท้าย ย้อนหลัง

the-star-11 — 8 กุมภาพันธ์ 2015 2:58 am

​ในที่สุดครบสัปดาห์ก็กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการประกวดร้องเพลงชื่อดังที่อยู่ยืนหยัดกับคนไทยมานานกว่าทศวรรษใน “The Star ค้นฟ้า คว้าดาว” ปีที่ 11

​สำหรับรายการประจำค่ำคืนนี้จะเป็นการปิดฉากการคัดเลือกตัวแทนจากแต่ละภาคที่ได้มีการนำเสนอในรายการหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมทั้งประกาศผู้เข้าแข่งขันรอบ 8 คนสุดท้ายจากทั่วทุกภาคก่อนที่จะเข้าสู่การแข่งขันคัดเลือกจริงในแต่ละสัปดาห์นับจากนี้ไปซึ่งรับรองเลยครับว่าแต่ละคนที่เข้าสู่รอบ 8 คนนี้ฝีไม้ลายมือช่างเด็ดขาดด้วยกันทั้งสิ้น

​นอกจากการเปิดตัว 8 ผู้เข้าแข่งขันตัวจริงแล้วในรายการคืนนี้เรายังจะได้เห็นภาพเก็บตกจากการคัดเลือกทั่วทุกภูมิภาคของประเทศที่ยังไม่เคยออกอากาศรวมไปถึงโปรไฟล์ของ 8 ผู้เข้าแข่งขันและโมเม้นต์ต่างๆ อย่างละเอียดยิบพร้อมทั้งคอมเม้นต์มันๆ จาก 3 commentator ที่อยู่คู่รายการตั้งแต่ซีซั่น 1 จนมาถึงซีซั่นปัจจุบัน ได้แก่พี่โจ้ พี่เพชร และพี่ม้าอรนภา กฤษฎี

​จากการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนในสัปดาห์นี้ทำให้เราได้รู้ว่าการแข่งขันในปีนี้เป็นการคัดเอาผู้เข้ารอบที่มากด้วยความสามารถ ฝีมือและหน้าตาอย่างแท้จริงเพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานรายการให้ดีขึ้นกว่าเดิม

​ร่วมติดตามชมรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 11 ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น.ทางช่อง One HD

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

The Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 รอบคัดเลือก 8 คนสุดท้าย
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ