ดูThe Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 31 มกราคม 2558 รอบคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ ย้อนหลัง

the-star-11 — 1 กุมภาพันธ์ 2015 7:47 am

​กลับเข้าสู่การประกวดค้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการเพลงและวงการบันเทิงอีกครั้งหนึ่งในรายการ The Star ค้นฟ้า คว้าดาวปีที่ 11 รายการสำหรับคนที่มีความฝันและต้องการเดินตามความฝันของตัวเองที่อยากเป็นนักร้องโดยในรายการประจำวันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 นี้ยังคงอยู่ในช่วงของการคัดเลือกระดับภาคเพื่อมาแข่งขันในส่วนกลางซึ่งการคัดเลือกประจำค่ำคืนนี้เป็นการคัดเลือกของทางภาคเหนือ

​ผู้เข้าประกวดจากทางภาคเหนือในปีนี้ต้องเรียกได้ว่าเก่งๆ กันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นทั้งการร้อง เล่น เต้นรำ หรือแม้แต่กระทั่งหน้าตาทำเอา 3 คอมเมนต์เตเตอร์หลักของรายการจาก The Star ครั้งแรกจนถึงครั้งปัจจุบัน อย่างพี่ม้า พี่เพชร และพี่โจ้ลำบากใจในการตัดสินเป็นอย่างยิ่งแต่ถึงกระนั้นในที่สุดเราก็ได้ตัวแทนจากภาคเหนือมาสมทบกับตัวแทนภาคต่างๆ เพื่อเข้าสู่รอบการแข่งขันที่แท้จริงต่อไปส่วนจะมีใคร อายุเท่าไหร่ เป็นชายหรือหญิง รูปร่างอย่างไร หน้าตาดีแค่ไหน เสียงร้องเป็นอย่างไรนั้นทั้งหมดนี้สามารถติดตามรับชมได้ในคืนวันเสาร์นี้ครับ

​รายการ The Star ค้าฟ้าคว้าดาวนั้นออกอากาศทางช่อง One HD แห่งเดียวทุกวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 20.20 น.เป็นต้นไปพร้อมกับมีการฉายรีรันสำหรับผู้ที่พลาดการชมอีกครั้งในวันถัดไปตามตามตารางการฉายและในปีนี้ต้องถือว่าเป็นปีแรกที่มีการฉายทางช่องของตัวเองผิดกับปีก่อนๆ ที่ฉายออกอากาศทางช่อง 9

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

The Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 31 มกราคม 2558 รอบคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ