ดูThe Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 คอนเสิร์ตเปิดตัวของผู้ที่ได้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ย้อนหลัง

the-star-11 — 22 กุมภาพันธ์ 2015 1:10 am

กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการเรียลลิตี้เดินตามความฝันกับรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 11 โดยเนื้อหาของรายการในค่ำคืนนี้จะเป็นการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันตัวจริงทั้ง 8 คนในซีซั่นนี้ซึ่งในคืนนี้จะเป็นคอนเสิร์ตเปิดตัวผู้เข้าแข่งทั้ง 8 ที่จะมาชิมลางเปิดซิงเวทีการประกวดในครั้งนี้ซึ่งรับรองได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่สนุกที่สุดไม่แพ้ 10 ปีที่ผ่านมาเลยครับ

โดยตารางการขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตเปิดตัว 8 ผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต่างขนเอาฝีไม้ลายมือที่ตนมีมาแสดงเปิดเวทีอย่างเต็มที่โดยหมายเลข 1 ได้แก่น้องเมย์จะมาร้องเพลง เพิ่งจะรู้ ของ แพรว คณิตกุล,หมายเลข 2 ได้แก่เอกจะมาร้องเพลง ทั้งที่ผิดก็ยังรัก ของ Ab normal, หมายเลข 3 ได้แก่จุ้งจิ้งจะมาร้องเพลง เธอโดนใจ ของ แกงส้ม, หมายเลข 4 นำแสดงโดยปู้จะมาร้องเพลง โรคประจำตัว ของ แคลช, หมายเลข 5 ได้แก่มาตังจะมาร้องเพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ของ ดา เอนโดรฟิน, หมายเลข 6 ได้แก่น้องหญิงจะมาร้องเพลง ถามเอาอะไร ของ เต้น ธนารักษ์, หมายเลข 7 ได้แก่เกรซจะมาร้องเพลง อยากโดนเป็นเจ้าของ ของ ไอซ์ ศรัณยูและหมายเลข 8 หมายเลขสุดท้ายได้แก่เจเจ ที่จะมาร้องเพลง วัดใจ ของ silly fools

และเมื่อผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนร้องเพลงเสร็จสิ้นก็เป็นสัญญาณที่บอกว่าการประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาวประจำปี 11 ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว

ดูThe Star 11 ย้อนหลัง

h2>รับชม รายการ The Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 ย้อนหลัง แบบเต็ม

รับชม รายการ The Star 11 เดอะสตาร์ 11 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 ย้อนหลัง แบบเต็ม
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ