ดูThe-Face-Thailand (รอบตัดสิน EP13) วันที่ 9 มกราคม 2559 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 9 มกราคม 2016

และแล้วในทมี่สุดสิ่งที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงอย่างแท้จริงครับกับรอบ Final Walk รอบสุดท้ายของการค้นหา The face คนที่ 2 ของประเทศไทยหลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วนั้นเป็นการประมวลภาพการแข่งขันทั้ง 11 สัปดาห์ที่ผ่านมากว่าจะเป็นมาถึงรอบนี้ซึ่งรายการ The face Thailand ประจำวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 นี้ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่น่าติดตามกันทุกช่วงจริงๆ ครับ
ในช่วงแคมเปญประจำสัปดาห์นี้ก็ต้องบอกว่าน่าติดตามเป็นที่สุดเพราะคุณเต้ นิรัติศัย กัลป์จาฤกษ์ บอสใหญ่จากกันตนาผุ้นำเข้ารายการ The Face Thailand จะให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คนสุดท้ายมาแสดงรับบทเป็นเกรซตัวเด่นของภาพยนตร์เรื่องอวสานโลกสวยซึ่งในนี้จะมีอยู่ 1 คนที่ไม่ผ่านการคัดเลือกให้ไปเดินในรอบ Final Walk ก่อนที่จะถึงการเดินในรอบ Final Walk ของจริงจากสามสาวที่เหลือเพื่อเฟ้นหาผู้สุดยอดเพียงแค่คนเดียวเป็น The face คนที่ 2 ของประเทศไทยเพี่อที่จะได้รับรางวัลเกียรติยศมากมายนับล้านบาทพร้อมทั้งได้รับคัดเลือกให้แสดงละครจากค่ายกันตนาอย่าง gossip girl อีกด้วย
รายการ The Face Thailand Season 2 จะปิดฉากลงอย่างไรและใครจะได้เป็น The face คนที่ 2 ของประเทศชัยชนะในซีซั่นนี้จะตกอยู่กับเมนเตอร์คนใดและเมนเตอร์ลูกเกดเองจะได้ชัยชนะต่อเนื่องเป็นปีที่ 2หรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับวันนี้

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand Season 2 รอบตัดสิน Ep.13 วันที่ 9/01/59 ช่วงที่ 1

The Face Thailand Season 2 รอบตัดสิน Ep.13 วันที่ 9/01/59 ช่วงที่ 2
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ