ดูThe-Face-Thailand ตอนที่ 10 วันที่ 8 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 8 เมษายน 2017

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 10 กันแล้วครับกับรายการเรียลลิตี้โชว์ที่แซบที่สุดในปีนี้อย่างรายการ The Face Thailand Season 3 โดยรายการ The Face Thailand ประจำวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 นี้บอกเลยครับว่าอย่าพลาดอย่างเด้ดขาดเพราะมันมีความสนุกสนานมากมายที่สุด
ในที่สุดการแข่งขันในเกมนี้ก็เข้าสู่โหมดเท่าเทียมกันแล้วครับเพราะเนื่องมาจากว่าเมื่อเมนเตอร์คริส หอวัง เข้ามาแทนเมนเตอร์มาช่าที่หมดหน้าที่ไปและด้วยความสามารถของเธอในฐานะเมนเตอร์สมัยที่ 2 ของรายการนี้ในที่สุดก็เลยทำให้ทีมของเธอมีจำนวนลูกทีมเท่ากับเมนเตอร์บี น้ำทิพย์และเมนเตอร์ลูกเกดนั่นก็คือ 3 คนเท่ากันและนั่นก็หมายความถึงว่าเกมการแข่งขันได้รีเซ็ทเริ่มต้นใหม่อีกครั้งดังนั้นเราจึงต้องติดตามดูกันแบบห้ามพลาดครับเพราะนับแต่นี้เป็นต้นไปถ้าใครแพ้ย่อมหมายถึงพลาดโอกาสที่จะเป็น The Face ตัวจริงอย่างแน่นอนครับ
เรามาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันในวันนี้ครับว่าลูกทีมของเมนเตอร์คนใดจะชนะและใครจะพ่ายแพ้และใครจะโดนเมนเตอร์ที่ชนะคัดออกงานนี้จะเป็นเกมส์ปั่นประสาทอีกหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ “The Face Thailand Season 3” วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand ช่วงที่ 1


The Face Thailand ช่วงที่ 2


The Face Thailand ช่วงที่ 3


The Face Thailand ช่วงที่ 4


The Face Thailand ช่วงที่ 5


The Face Thailand ช่วงที่ 6


The Face Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ