ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 4 EP4) วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 7 พฤศจิกายน 2015 7:46 pm

​กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับรายการ The face Thailand ซึ่งรายการ The Face Thail;and ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 นี้จะนำเสนอเป็นสัปดาห์ที่ 4 เพื่อค้นหาสุดยอดเพียงหนึ่งเดียวเป็น The face Thailand คนที่สองโดยมี 3 เมนเตอร์ได้แก่ลูกเกด เมทินี, เมนเตอร์บี, และเมนเตอร์คริสเป็นคนเฟ้นหาผู้ที่เหมาะสมที่สุด
​สองสัปดาห์ที่ผ่านทีมของเมนเตอร์บีเป็นผู้ชนะการแข่งขันและได้โหวตเอาทีมของเมนเตอร์คริสออกไปถึง 2 คนติดๆ ทำให้เมนเตอร์คริส หอวังเครียดมากเพราะลูกทีมของตนเหลืออยู่อีกเพียงแค่ 4 คนและท้ายรายการเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเมนเตอร์ลูกเกดเองบอกว่าถ้าตนเองชนะก็จะเอาคนในทีมคริสออกดังนั้นในสัปดาห์นี้เมนเตอร์คริสจึงต้องทำการบ้านมาอย่างหนักเพื่อเอาชนะโจทย์เดินแบบในชุดว่ายน้ำให้ได้เพราะไม่เช่นนั้นแล้วโอกาสที่ลูกทีมของเธอจะลดลงไปนั้นก็มีไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ทว่าเมนเตอร์อีกสองคนก็ไม่ยอมน้อยหน้าเพราะเนื่องจากว่า The face Thailand ปีนี้ต้องเป็นของทีมพวกเธอโดยพาะทีมลูกเกดต้องกดดันอย่างหนักเพราะเธอจะเสียแชมป์ปีที่สองนี้ไม่ได้อย่างเด็ดขาดไม่อย่างนั้นเสียหน้าแชมป์ปีแรกอย่างแน่นอน
​ท้ายที่สุดแล้วการแข่งขันในสัปดาห์นี้ใครจะเป็นผู้ได้ครอบครองชัยชนะและหากไม่ใช่ทีมของเมนเตอร์คริส ลูกทีมของเธอจะโดนจัดการให้ออกอีกคนหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันครับ

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ