ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 8 EP8) วันที่ 5 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 5 ธันวาคม 2015 7:36 pm

แล้วก็มาถึงตอนที่ 8 แล้วครับกับรายการ Reality Show mค้นหาสุดยอด The Face เพียงหนึ่งเดียวของประเทศไทยในรายการ The Face Thailand Season 2 โดยรายการ The Face Thailand ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 8 โดยเป็นตอนที่แซบมากๆ เพราะเนื่องจากว่าตัวแม่อย่างม้า อรนภา กฤษฎี มาเป็นกรรมการพิเศษในการตัดสิน
สำหรับโจทย์ของการแข่งขัน The FaceThailand ในตอนนี้ก็คือโจทย์การเดินแบบบนแพลอยน้ำซึ่งงานนี้วัดฝีมือของสามเมนเตอร์ได้แก่เมนเตอร์ลูกเกด เมนเตอร์บี น้ำทิพย์และเมนเตอร์คริส หอวังกันเลยทีเดียวพร้อมทั้งยังวัดฝีมือของเด็กๆ ในสังกัดอีกว่าจะมีคุณภาพแค่ไหนเพราะถ้าหากไม่ดีจริง ไม่แน่จริง กรรมการพิเศษของเราด่าไม่ยั้งอย่าแน่นอนครับ
และที่เป็นไฮไลท์ที่เด็ดที่สุดของเทปนี้เห็นทีคงจะหนีไม่พ้นการส่งเด็กไปเข้าห้องมืดหรือที่ใครๆ เรียกกันว่าห้องเชือดซึ่งงานนี้มีอึ้งครับเพราเมนเตอร์ผู้ชนะท่านหนึ่งอาศัยช่องโหว่ของกฎการเล่นเกมสละสิทธิ์ไม่เอาใครออกแถมยังดึงลูกทีมของอีกทีมมาเป้นของตนอีกด้วยแต่ว่าเรื่องมันจะจบแค่นี้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้วันนี้ครับ
เมนเตอร์ท่านนั้นจะเป็นใครและจะดึงใครให้เข้าทีมตนและในตอนท้ายเธอจะสามารถทำได้หรือไม่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับ The Face Thailand ทางช่อง 3

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ