ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 5) 4 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 4 มีนาคม 2017

กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์เรียลลิตี้ที่มีแต่ความสนุกสนานมากมายอย่างรายการ The Face Thailand Season 3 โดรายการ The Face Thailand Season 3 ในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นสัปดาห์ที่ 5 ที่ต้องบอกว่ามีความสนุกสนานมากมายเลยล่ะครับ
ในสัปดาห์ที่แล้วเราเองได้เห็นชัยชนะในครั้งแรกของเมนเตอร์มาช่าที่ทำเอาเมนเตอร์ตัวแม่อย่างเมนเตอร์พี่ลูกเกดถึงกับอารมณ์ขุ่นวีนแตกและเปิดศึกกันอย่างจริงจังเพียงเพราะแค่ว่าพี่มาช่านั้นเอาเด็กของพี่ลูกเกดออกทำให้ทีมของเมนเตอร์บี น้ำทิพย์ เองนั้นเหลือสาวประเภทสองกลับเข้าทีมซึ่งก็คือบลอสซัมและบลอสซัมเองนั้นก็ถือเป็นสาวประเภทสองคนเดียวที่เหลืออยู่ในรายการ The Face Thailand Season 3 ในซีซั่นนี้
ในสัปดาห์นี้เราเองต้องมาดูกันครับว่าโจทย์ที่สาวงามและเมนเตอร์ตัวแม่ทั้งสามได้รับนั้นจะเป็นโจทย์อะไรและใครจะเป็นผู้ที่ชนะในช่วงมาสเตอร์คลาสแต่นั่นก็ไม่สำคัญเท่ากับโจทย์ประจำสัปดาห์ครับที่จะชี้เป็นชี้ตายได้ว่าในสัปดาห์นี้ลูกทีมของเมนเตอร์คนใดจะได้รับการคัดเลือกให้ออกจากรายการเพราะน้องไม่ใช่ The face ตัวจริงต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ The Face Thailand Season 3 คืนนี้ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The-Face-Thailand ช่วงที่ 1


The-Face-Thailand ช่วงที่ 2


The-Face-Thailand ช่วงที่ 3


The-Face-Thailand ช่วงที่ 4


The-Face-Thailand ช่วงที่ 5


The-Face-Thailand ช่วงที่ 6


The-Face-Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ