ดูThe Face Thailand Season 2 (ตอนที่ 3) วันที่ 31 ตุลาคม 2558 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 31 ตุลาคม 2015 11:40 pm

​เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับรายการ The Face Thailand Season 2 ทั้งสองสัปดาห์ที่ผ่านมาสุดแสบแสบสันต์กันบ้างไหมครับและสำหรับรายการ The Face Thailand Season 2 ประจำวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2558 นี้จะได้นำเสนอเป็นตอนที่ 3
​สำหรับเนื้อหาของรายการเรียลลิตี้ที่เฟ้นหาสาวผู้มากความสามารถให้มาเป็นดาวดวงใหม่ของวงการบันเทิงประจำสัปดาห์นี้นั้นในที่สุดเมนเตอร์ทั้ง 3 ได้แก่คริส หอวัง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยมและบี น้ำทิพย์ก้ได้สาวงามเข้าสังกัดของตนเองเป็นที่เรียบร้อยสมใจพร้อมทั้งฝึกปรือฝีมือเด็กในสังกัดให้มีความสามารถเพื่อเป็นมืออาชีพและจะได้ไปแข่งขันกับททีมของเมนเตอร์คนอ่านเพื่อช่วงชิงความเป็นที่หนึ่งซึ่งสัปดาห์นี้เมนเตอร์ลูกเกดเองออกตัวแรงมากจิกกัดไม่ไว้หน้าแถมยังโหดกับเด็กในสังกัดเป็นพิเศษเพราะในซีซั่นที่แล้วเด็กของเธอนั้นคว้ารางวัลที่ 1 ดังนั้นความกดดันในปีนี้ของทีมเธอจึงมีมากที่สุดในขณะที่เมนเตอร์คริสเองก็ต้องคอยรองรับการกระทบกระแทกว่าแดกเสียดสีจากเมนเตอร์ลูกเกดแต่ขึ้นชื่อว่าคริสแล้วมีหรือที่เธอจะกลัวดังนั้นเมื่อลูกเกดแรงมาเธอก็แรงกลับไป
​เมื่อจบสัปดาห์นี้ลุกทีมของเมนเตอร์ท่านใดต้องกลับบ้าน ลูกทีมท่านใดต้องฝึกต่อเพื่อคว้ารางวัลเกียรติยศมาครองต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในรายการ The Face Thailand Season 2 วันเสาร์นี้เวลาเดิมครับผม

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand Season 2 วันที่ 31 ตุลาคม 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ