ดูThe Face Thailand (ตอนที่ 7) วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 28 พฤศจิกายน 2015 7:41 pm

มาถึงสัปดาห์ที่ 7 กันแล้วครับกับสุดยอดรายการ reality show ที่กำลังอื้อฉาวที่สุดในขณะนี้กับรายการ The Face Thailand Season 2 โดยรายการ The Face Thailand Season 2 ประจำวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 นี้มีความมัน ความแซบมาให้ได้รับชมกันเฉกเช่นเคยครับ
หากใครติดตามรายการเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาจะเห็นว่าเมนเตอร์ลูกเกด มีการพูดพาดพิงถึงพี่ม้า อรนภา จนกระทั่งมีกระแสข่าวไม่กินเส้นกันแต่ทว่าแว่วๆ มาจากพี่ม้า อรนภาว่าตนเองจะมาเป็นเมนเตอร์รับเชิญพิเศษในรายการนี้ด้วยซึ่งจะเป็นรายการในสัปดาห์นี้เหมือนอย่างที่พี่ม้าเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ตามสื่อต่างๆ หรือไม่เราต้องมานั่งลุ้นทางหน้าจอกันครับ
และสำหรับโจทย์ในสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องไปถ่ายแบบเอาท์ดอร์โดยเป็นฉากที่รถขับผ่านพร้อมกับกระแสน้ำที่กระเซ็นมาโดนผู้แข่งขันซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นความยากและเป็นงานช้างเลยครับเพราะหากไม่มสติแล้วล่ะก็ภาพที่ออกมาไม่ได้อย่างใจนึกอย่างแน่นอน
สำหรับสัปดาห์นี้รนั้นเราต้องไปลุ้นกันครับว่าทีมของเมนเตอร์คนใดจะได้ชัยชนะและพาอีกสองทีมเข้าห้องเชือดเพื่อคัดออกงานนี้ดูเหมือนว่าทีมของเมนเตอร์คริสพกความมั่นใจมามากหลังจากที่ชนะเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นครั้งแรก
งานนี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดกับรายการ The Face Thailand Season 2 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ