ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 11) วันที่ 26 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 26 ธันวาคม 2015 7:46 pm


​พบกันอีกแล้วครับกับรายการที่เฟ้นหาสุดยอดนางแบบที่มากความสามารถอย่างรายการ The Face Thailand Season 2 โดยรายการ The Face Thailand ประจำวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2558 ซึ่งเป็นเสาร์สุดท้ายของปี 2558 นี้จะได้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 11
​เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับความแซบในแคมเปญถ่ายภาพใต้น้ำเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะได้เห็นการขับเคี่ยวกันอย่างเอาเป็นเอาตายแต่ไม่ใช่สำหรับผู้เข้าแข่งขันนะครับหากแต่เป็นการขับเคี่ยวกันของเมนเตอร์ตัวแม่ทั้ง 3 อย่างเมนเตอร์ลูกเกด เมทินี ที่ช่วงนี้เหมือนดวงจะไม่ค่อยเข้าข้างเสียเลยผิดกับเมนเตอร์คริส หอวังที่รอดจากเงื้อมมือมัจจุราชมาได้แบบหวุดหวิดแทบจะทุกครั้งในขณะที่เมนเตอร์บี น้ำทิพย์นั้นก็เป็นอะไรที่มีคนพูดถึงมากแถมยังมีเรื่องแปลกๆ ให้เป็นประเด็นในสื่อโซเชียลได้แทบจะทุกสัปดาห์โดยเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมานั้นไม่มีใครยอมใครแต่สุดท้ายก็ได้ผู้ชนะดังที่เราได้เห็นกันไปแล้ว
​ในสัปดาห์นี้ความเข้มข้นของการแข่งขันยังคงต่อเนื่องกันครับเพราะยิ่งเข้าสู่รอบลึกๆ ความเครียดและความกดดันในตัวของเมนเตอร์ที่คาดหวังเอาไว้กับเด็กก็ย่อมต้องมีมากขึ้นดังที่จะได้เห็นกันในสัปดาห์นี้ซึ่งมีทั้งใน master Class และใน แคมเปญส่วนเมนเตอร์คนไหนที่จะกดดันลุกทีมตนเองต้องติดตามรับชมครับ
​เรื่องราวความสนุกสนานในตอนนี้จะมากน้อยแค่ไหนอย่างไรต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับ The Face Thailand Season 2 วันนี้

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand Season 2 วันที่ 26 ธันวาคม 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ