ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 8) 25 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 25 มีนาคม 2017

พร้อมกันหรือยังครับกับรายการเรียลลิตี้สุดแซบแสบสันต์อย่าง “ The Face Thailand” Season 3 โดยรายการ The Face Thailand Season 3 ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมเป็นสัปดาห์ที่ 8 ของ season นี้แล้วครับ
ต่อเนื่องมาจากสัปดาห์ที่แล้วครับที่ทีมของเมนเตอร์มาช่านั้นได้รับชัยชนะเป็นครั้งแรกในการแข่งขันทำให้เธอตัดสินใจฟันฉับลงดาบกับลูกทีมของเมนเตอร์ลูกเกดเพื่อเป็นการเอาคืนเหมือนอย่างที่ใครหลายต่หลายคนคาดการณืเอาไว้ทำให้เป็นการเปิดศึกกันอย่างเต็มที่และจริงจังในขณะที่ทีมของเมนเตอร์บี น้ำทิพย์ นั้นยังเหลือลุกทีมครบ 5 คนซึ่งก็ไม่รู้ว่าการที่มีลุกทีมครบนั้นจะเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่เพราะจากแคมเปญที่ผ่านมาเราจะเห็นได้ว่ายิ่งมีคนเยอะก็ยิ่งทำให้คุณภาพลดลง
ในสัปดาห์นี้ช่วงมาสเตอร์คลาสเองก็น่าสนใจส่วนช่วงแคมเปญเองก็น่าติดตามซึ่งเราเองก็ต้องมาลุ้นกันอีกครั้งนะครับว่าถ้าหากว่าในสัปดาห์นี้ทีมของเมนเตอร์ลูกเกดหรือทีมของเมนเตอร์มาช่าจะชนะรับรองได้เลยครับว่าน่าจะมีดราม่าเกิดขึ้นอีกแน่นอนแต่เอะหรือว่าทีมของเมนเตอร์บีจะชนะต้องติดตามกันให้ได้เลยครับกับ The Face Thailand Season 3 วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The-Face-Thailand ช่วงที่ 1


The-Face-Thailand ช่วงที่ 2


The-Face-Thailand ช่วงที่ 3


The-Face-Thailand ช่วงที่ 4


The-Face-Thailand ช่วงที่ 5


The-Face-Thailand ช่วงที่ 6


The-Face-Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ