ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 4) 25 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 25 กุมภาพันธ์ 2017 5:50 pm


มาถึงสัปดาห์ที่ 4 อาทิตย์ที่ 4 ตอนที่ 4 กันแล้วครับกับรายการเกมโชว์เรียลลิตี้ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ โดยรายการ The Face Thailand Season 3 ประจำวันนี้ยังคงมีเรื่องราวการแข่งขันอันสนใจของบรรดาผู้เข้าร่วมแข่งขันจากทีมทั้งสามเมนเตอร์อย่างเมนเตอร์ลูกเกด, เมนเตอร์บี น้ำทิพย์และเมนเตอร์คนใหม่ล่าสุดอย่างพี่มาช่า
สำหรับการแข่งขันใน episode 4 นี้ จะเป็นการแข่งขันที่เรียกกันว่า Namu Life SnailWhite Créme Body Wash ซึ่งแค่ได้ฟังก็พอจะเดากันได้แล้วครับว่าเป็นการแข่งขันเกี่ยวกับเรื่องอะไร แต่ถึงกระนั้นจะเดาแต่เพียงอย่างเดียวก็ดูท่าว่าจะไม่รู้แน่ชัดดังนั้นเราเองจึงต้องติดตามครับว่าการแข่งขันในแคมเปญที่ว่า Namu Life SnailWhite Créme Body Wash นี้นั้นมันคืออะไรและพร้อมกันนี้เราต้องไปดูกันครับว่าเมนเตอร์ในแต่ละทีมนั้นจะงัดเอาทีเด็ดอะไรมาใช้กับลุกทีมเพื่อให้ได้ชัยชนะในครั้งนี้และนอกจากนี้เราเองต้องไปลุ้นกันครับว่าทีมของใครจะเข้าห้องดำและทีมของใครจะต้องโดนคัดออกจากทีมที่เขาชนะ
เรื่องราวไฮไลท์ของรายการทั้งหมดนี้มีให้ได้รับชมแบบเต็มๆ อย่าง The Face Thailand Season 3 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD

ดู ย้อนหลัง

The-Face-Thailand ช่วงที่ 1


The-Face-Thailand ช่วงที่ 2


The-Face-Thailand ช่วงที่ 3


The-Face-Thailand ช่วงที่ 4


The-Face-Thailand ช่วงที่ 5


The-Face-Thailand ช่วงที่ 6


The-Face-Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ