ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 6 EP6) วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 21 พฤศจิกายน 2015 6:18 pm

อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าเราจะได้พบกับสุดยอดรายการเกมโชว์ที่ค้นหาผู้ที่เหมาะสมที่สุดที่จะได้เป็น The Face Thailand คนที่สองกับรายการ The Face Thailand Season 2 ซึ่งรายการ The Face Thailand ประจำวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 6 ซึ่งต้องบอกว่าสนุกสนานตื่นเต้นมากจนห้ามพลาดแม้แต่เบรกเดียวครับ
ย้อนกลับไปในรายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทีมของเมนเตอร์ลูกเกดยังคงนำเป็นที่หนึ่งด้วยลูกทีมทั้งหมด 5 คนรองลงมาเป็นทีมของเมนเตอร์บีน้ำทิพย์ ที่เหลือลูกทีม 4 คนและท้ายสุดที่น่าสงสารคือทีมของเมนเตอร์คริส หอวัง ที่โดนสองเมนเตอร์รุมหกระหน่ำจนกระทั่งเหลือแค่ 2 คนเท่านั้น
สำหรับการแข่งขันในสัปดาห์นี้เริ่มเข้มข้นครับเพราะเป็นรอบที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องมาประชันในชุดของชุดแต่งงานโดยมีผู้ที่จะมาตัดสินก็คือหนุ่มรูปงามนามอนันดา เอเวอริ่งแฮม ซึ่งต้องดูกันว่าชัยชนะในสัปดาห์นี้จะตกอยู่ที่ทีมใด
ส่วนอีกหนึ่งเรื่องที่บอกว่าพิเศษสุดๆ เพราะเมนเตอร์ลึกลับอย่างเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มีข่าวว่าจะมาในรายการซึ่งในตอนนี้เอมาแล้วครับแต่ทว่าการมาของเธอนั้นจะมีบทบาทมากน้อยแค่ไหนและจะมาช่วยเมนเตอร์คริส หอวังหรือไม่ ต้องติดตามรับชมกันครับ
รายการ The Face Thailand Season 2 ตอนนี้จะสนุกมากมายแค่ไหนและสุดท้ายใครจะแพ้และโดนเขี่ยออกต้องติดตามรับชมกันให้ได้วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ