ดูThe-Face-Thailand วันที่ 31 มีนาคม 2561 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 3 เมษายน 2018

กลับเข้าสู่ความสนุกสนานของรายการเรียลลิตี้โชว์ที่น่าสนุกสนานมากมายที่สุดในตอนนี้อย่าง “The Face Thailand All Stars โดยรายการ The Face All Stars ปะจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 วันสิ้นเดือนนี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 7 สัปดาห์ที่ 7 ครับ
สำหรับเรื่องราว เนื้อหา ไฮไลท์ ของรายการ The Face Thailand All Stars ในสัปดาห์นี้นั้นบอกได้เลยครับว่าเด็ดถึงเด็ดมากด้วยว่าแคมเปญของรายการในวันนี้นั้นเป็นแคมเปญการเดินแบบที่เมนเตอร์ทั้งสามทีม หกคน นั้นต้องงัดเอากลยุทธที่ตนเองมีทุกกระบวนท่ามาทำให้ลูกทีมของตนเองนั้นได้เป็นผู้ชนะในแคมเปญนี้เพราะกรรมการผู้ตัดสินชี้ขาดประจำสัปดาห์นั้นหาใช่ใครที่ไหนกันหากแต่เป็นกรรมการเจ้าประจำที่มาทุกซีซั่นของรายการ The Face Thailand ซึ่งก็คือป้าตือ สมบัษร นั่นเองครับ งานนี้บอกเลยครับว่าเมนเตอร์คู่ฟัด คู่เหวี่ยงอย่างพี่ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ออกอาการเครียดถึงเครียดที่สุดอย่างแน่นอนเพราะเนื่องจากว่าทั้งคู่นั้นเจอกันทีไรกัดกันทุกที
เรามาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันนะครับว่าแคมเปญนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ ใครจะเข้าห้องดำ และใครจะโดนเฉดหัวทิ้งเพราะไม่ใช่เดอะเฟซตัวจริง ติดตามชมกันได้ครับกับรายการ The Face Thailand All Stars เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1

เสาร์หน้า #TheFaceAllStars มีแขกมากันเพียบขนาดนี้ ปาร์ตี้กันหน่อยไหมละคะ ?
พร้อมแล้วก็เตรียมชุดกันมาเลยนะคะ เจอกันเสาร์หน้า 18.20 น.

 

The Face Thailand Season 4 All Stars : Episode 5 Part 1/7 ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5


ช่วงที่ 6


ช่วงที่ 7


ช่วงที่ 8

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ