ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 10) วันที่ 19 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 19 ธันวาคม 2015 11:28 pm


​กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับรายการค้นหานางแบบและผู้มีความสามารถในทุกด้านของวงการบันเทิงอย่างรายการ The Face Thailand Season 2 โดยรายการ The face Thailand ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 10 ซึ่งถือว่าเป็นอีกตอนอีกหนึ่งสัปดาห์ที่แซบมากครับ
​หากใครทีได้ดูรายการเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าเมนเตอร์ลูกเกดได้แสดงความไม่พอใจทีมของเมนเตอร์บี น้ำทิพย์อย่างเห็นได้ชัดพร้อมทั้งขู่อาฆาตว่าคนที่แข็งที่สุดกูจะเอามึงออกแน่ดังนั้นในสัปดาห์นี้เราต้องมาลุ้นกันครับกับการแข่งขันในแคมเปญว่าทีมของเมนเตอร์ลูกเกดจะเอาชนะทีมของเมนเตอร์บี น้ำทิพย์และเมนเตอร์คริส หอวังที่เหลือลูกทีมเพียงแค่สองคนและเป็นผู้ตัดสินผู้แพ้ในห้องมืดได้ตามที่ตนเองต้องการหรือไม่ส่วนกวางเจ้าแม่ Master Class ของเราในสัปดาห์นี้จะชนะในรอบ Master Class อีกหรือเปล่า
​ส่วนแคมเปญในสัปดาห์นี้ต้องบอกว่าทั้งสวย ทั้งเด็ดกันจริงๆ ครับเพราะเป็นแคมเปญการแข่งขันถ่ายภาพใต้น้ำกับช่างภาพ Celebrity ชื่อดัง คุณคิด คณชัย เบญจรงคกุล ที่ทั้งหล่อเท่ห์และมากไปด้วยความสามารถซึ่งต้องบอกว่าเป็นงานช้างของเมนเตอร์ทั้งสามที่ต้องอบรมและขับเคี่ยวเด็กของตนเพื่อให้ภาพออกมาดีและเป็นที่ชนะในแคมเปญ
​สัปดาห์นี้เด็กของเมนเตอร์คนใดจะเป็นคนชนะและจะมีเซอร์ไพรซ์อะไรอีกหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันใน The Face Thailand วันนี้ครับทางช่อง 3

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand Season 2 วันที่ 19 ธันวาคม 2558
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ