ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 7) 18 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 18 มีนาคม 2017

พบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์ที่อื้อฉาวที่สุดแห่งผีและแห่งหลายปีอย่างรายการ The Face Thailand Season 3 โดยรายการ The Face Thailand Season 3 ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่ามีความสนุกเหมือนเคย
ในสัปดาห์นี้ความสนุกสนานของรายการเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงมาสเตอร์คลาสเลยกว่าได้ครับเพราะช่วงมาสเตอร์คลาสในวันนี้ผู้ที่จะมาฝึกสอนบรรดาผู้เข้าแข่งขันก็คือตัวแม่แห่งวงการบันเทิงแต่เป็นมือใหม่ของรายการนี้อย่างมาช่า ซึ่งเราเองต้งมาดูกันว่าในวีคนี้ทีมเมนเตอร์มาช่าจะชนะในมาสเตอร์คลาสหรือเปล่า
และในช่วงหลักของรายการที่ต้องคัดเด็กออกเช่นกันครับเพราะหลังจากที่ในสัปดาห์ที่แล้วเมนเตอร์ลูกเกดได้ทิ้งระเบิดลูกใหญ่เอาไว้แม้ตัวเองไม่อยู่ด้วยการให้พิมเพื่อนรักมาคัดเด็กที่แพ้ออกซึ่งเด็กที่ดดนคัดออกก็คือตัวที่เกงที่สุดของทีมเมนเตอร์มาช่าดังนั้นจึงเชื่อว่าในสัปดาห์นี้นั้นสนุกแน่นอนครับ
วันนี้เราต้องมาลุ้นกันว่าทีมของมาช่าจะเป็นฝ่ายแพ้อีกหรือไม่และทีมฝ่ายชนะจะเป็นทีมของลุกเกดหรือเปล่าเพราะถ้าหากเป็นเช่นนั้นโอกาสที่เด็กของมาช่าจะโดนคัดออกมีมากมายอย่างแน่นอนต้องติดตามลุ้นไปพร้อมๆ กันครับกับ The face Thailand Season 3 วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The-Face-Thailand ช่วงที่ 1


The-Face-Thailand ช่วงที่ 2


The-Face-Thailand ช่วงที่ 3


The-Face-Thailand ช่วงที่ 4


The-Face-Thailand ช่วงที่ 5


The-Face-Thailand ช่วงที่ 6


The-Face-Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ